อดีตส.ส.สระบุรี ปชป โผซบ พปชร.หลังบอกลา มาร์ค

อดีตส.ส.สระบุรี "ปชป" โผซบ "พปชร."หลังบอกลา "มาร์ค"

Publish 2018-11-25 17:34:15


(วันนี้) 25 พฤศจิกายน - ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัครสมาชิกที่"พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)" ว่า ยังมีอดีต ส.ส.และบุคคลทั่วไป เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคฯอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเวลา 13 นาฬิกา  ทั้งนี้ "นางกัลยา รุ่งวิจิตรชัย" อดีตส.ส.สระบุรี "พรรคประชาธิปัตย์" ได้เดินทางมาร่วมสมัครสมาชิก"พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)"  ซึ่งมีนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพปชร.ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี 

 

 

  ทั้งนี้ทั้งนั้น "นางกัลยา" ให้สัมภาษณ์ว่า ได้บอกกับ"นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าไม่มีปัญหาความขัดแย้งใดๆ เนื่องจากแนวทางทั้งพรรคประชาธิปัตย์กับพลังประชารัฐไม่แตกต่างกัน ซึ่งทั้งสองพรรคฯก็ไม่มีความขัดแย้งกันมากนัก  รวมทั้งสถานการณ์ในพื้นที่จ.สระบุรี ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก ตนจึงมั่นใจและได้ตัดสินใจเข้าร่วม"พรรคพปชร."

 

 

 

 

 

  อย่างไรก็ตาม สำหรับการลงสมัครสมาชิกพรรคในวันที่26พ.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่ โดยผู้ประสงค์จะลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.จะต้องสังกัดพรรคการเมืองไม่น้อยกว่า 90วัน นั้น จะผู้มีชื่อเสียง รวมถึงอดีตส.ส.บางคนที่อยู่ระหว่างตัดสินใจหรือยังมีภารกิจอื่น จะเดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกด้วย

 

อาทิ "นายดนัยฤทธิ์ วัชราภรณ์" อดีตส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย น้องชาย"นายปิยะณัฐ วัชราภรณ์" อดีตส.ส.ศรีสะเกษ พรรคไทยรักไทย ที่สมัครสมาชิกพรรคฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

    รวมทั้งทีมสระบุรี นำโดย "นายปริญญา วันทา" ที่ปรึกษา อบจ.สระบุรี ทีมงานของ "ร.ต.ปรพล อดิเรกสาร" มาสมัครสมาชิกด้วย โดยรายชื่อของผู้สมัครส.ส.สระบุรี 3เขต ประกอบด้วย เขต 1 "น.ส.กัลยา รุ่งวิจิตรชัย" เขต 2 "นายสมบัติ อำนาคะ" และ เขต 3 "นายปริญญา วันทา"

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน