เรียบร้อยรร.สมคิด!!!อุลตร้าแมน อุตตม ว่าที่หน.พปชร. กระโจนเข้าการเมืองสมใจรองสมคิด จริงจริ้ง!!!!

Publish 2018-10-14 10:41:01


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย อุตตม  สาวนายน  รมว.อุตสาหกรรม และว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นักการเมืองมือใหม่หัดขับ  ที่กำลังถูกจับตามอง เพราะหลายคนต่างก็มองว่าพรรคพลังประชารัฐนี่แหละ คือพรรคการเมืองที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อปูทางให้ พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ หลังการเลือกตั้ง

 
สำหรับนาย อุตตม  จบการศึกษาระดับปริญญาตรี-โท-เอก ในสหรัฐอเมริกา  ถือเป็นสายนักวิชาการ ตัวจริงเสียงจริง  และเวลาจะไปไหน  มาไหนใครต่อใครก็จะพากันเรียกขานว่า อาจารย์...อาจารย์

 

อุตตม  สาวนายน

 

นาย อุตตม ถือเป็นสายตรงของนาย สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งถูกมองว่าคือผู้ก่อตั้งพรรคพลังประชารัฐตัวจริงเสียงจริง เพราะนาย อุตตม เคยเป็นทีมที่ปรึกษาเก่านาย สมคิด ตั้งแต่เมื่อครั้งนาย สมคิด เป็นรมว.คลัง และเมื่อนาย อุตตม ตัดสินใจกระโจนสู่การเมืองนาย อุตตม ก็จะคอยถามครูใหญ่ นาย สมคิด นี่แหละว่าอะไรทำได้-ไม่ได้  อะไรเหมาะ-ไม่เหมาะ 

 

อุตตม  สาวนายน , สมคิด จาตุศรีพิทักษ์อุตตม  สาวนายน

 

นอกจากนี้ยังมีเสียงเล่าขานกันมาว่านาย อุตตม จัดเป็นคนเรียบร้อย สไตล์เด็กเรียน หัวอ่อน ว่าไงว่าตามกัน ไม่ต้องดูอื่นไกล ก็วันที่มีระดมสมอง เวิร์คชอปคนรุ่นใหม่พรรคพลังประชารัฐ  ปรากฎแต่ละกลุ่มจะมีการจัดแจงทำท่าทำทางแปลงร่างแสดงพลัง นาย อุตตม ก็ร่วมวงกับเค้าด้วย แม้จะออกอาการเขินๆ แต่ก็ทำไปได้จนจบ กับท่าแปลงร่าง เป็น อุลตร้าแมน จนปัจจุบันนาย อุตตม ได้รับฉายา อุลตร้าแมนอุตตม ไปเรียบร้อยโรงเรียนสมคิดแล้ว อิอิ....

 

อุตตม  สาวนายน

 

ขอบคุณ:ภาพ จาก เพจ
ดร.อุตตม สาวนายน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;