เม้าท์กันให้แซ่ด!!! อภิสิทธิ์ สั่ง ศิริโชค ไม่ให้เดินตาม หลังเจอมรสุมข่าวเลือกอภิสิทธิ์ ได้ศิริโชค !!!!

เม้าท์กันให้แซ่ด!!! อภิสิทธิ์ สั่ง ศิริโชค ไม่ให้เดินตาม หลังเจอมรสุมข่าวเลือกอภิสิทธิ์ ได้ศิริโชค !!!!

Publish 2018-10-13 12:12:14


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ ที่วันนี้เริ่มเคลื่อนไหวออกรายการให้สัมภาษณ์ และลงพื้นที่ถี่ๆ เพื่อหวังทวงคืนเก้าอี้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คืน ในศึกชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคที่จะรู้ผลในวันที่ 5 พย.นี้  ทำให้วันนี้นาย อภิสิทธิ์ ต้องหันกลับมามองทุกอย่างรอบตัวที่เป็นภาพลักษณ์อย่างละเอียด

 ขณะที่นาย ศิริโชค  โสภา ซึ่งจัดเป็นคนสนิทข้างกาย นาย อภิสิทธิ์ คอยพูดคุย เล่นหัวกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนมีคนไปโพทะนาล้อเลียนเป็นสโลแกนในศึกเลือกตั้งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ว่า เลือกอภิสิทธิ์ได้ศิริโชค จนทำเอาใครต่อใครได้ยินก็ต้องสะอึกไปตามๆกัน

 

 

และหนำซ้ำระยะนี้ยังเกิดกรณีโฟร์ซีซั่น ที่นาย ศิริโชค โสภา  นาย ชวนนท์  อินทรโกมาลย์สุต และ นาย เทพไท  เสนพงศ์  ถึงขนาดโพสต์หนังสือขอโทษน.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หลังศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ มีคำพิพาษาให้จำเลยทั้ง3คนมีความผิด เพื่อไม่ให้คดีต้องยืดเยื้อและมีคำตัดสินในชั้นศาลฎีกา

 จากข่าวต่างๆที่ออกมาแบบปากต่อปากนี่เอง ทำให้มีข่าวล่ามาเร็ว เม้าท์กันให้แซ่ดว่า จากนี้เป็นต้นไป นาย อภิสิทธิ์  ได้ขอให้ นาย ศิริโชค ไม่ต้องมาคอยเดินตาม  ไม่ต้องมาอยู่ใกล้  เพื่อลบภาพความเป็นคนสนิทของนาย ศิริโชค ออกไปจาก นาย อภิสิทธิ์ ให้ได้ และขณะเดียวกันจะได้ลบข่าวลือที่ว่าเลือก อภิสิทธิ์ ได้ ศิริโชค ออกไปจากใจคนพรรคประชาธิปัตย์ให้ได้ อีกด้วย

 

งานนี้ไม่รู้นาย ศิริโชค จะคิดอย่างไร เพราะดูเหมือนเวลานี้จะเจอแต่เรื่องหนักๆ ให้ต้องปวดหัว ชนิดพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกเลยทีเดียว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน