“บิ๊กตู่” ถก กก.ขับเคลื่อนฯรัฐบาลดิจิทัล โอดเจอแต่เรื่องหนักๆ ยันยังมีพวกบิดเบือนอยู่เยอะ

“บิ๊กตู่” ถก กก.ขับเคลื่อนฯรัฐบาลดิจิทัล โอดเจอแต่เรื่องหนักๆ ยันยังมีพวกบิดเบือนอยู่เยอะ

Publish 2018-08-23 14:02:09“บิ๊กตู่” ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนารัฐบาลดิจิทัล ถึงกับโอดช่วงนี้เจอแต่เรื่องหนักๆ โดยเฉพาะเรื่องของการสร้างความเข้าใจในพื้นที่ ยันยังมีพวกบิดเบือนอยู่เยอะ

 

 

 

 
วันนี้ (23 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทำเนียบรัฐบาล "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้า คสช.  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนารัฐบาลดิจิทัล โดยกล่าวเริ่มการประชุมว่า สิ่งที่กำลังดำเนินการ สู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลเต็มรูปแบบ ยังไม่ตรงกับสิ่งที่ตนเองต้องการ จึงได้แจกเอกสารกำหนดหลักการและแนวคิดของตนเอง ให้ทุกหน่วยงานนำไปศึกษา ทบทวน และ ปฎิบัติตาม เพื่อจัดทำแผนใหม่ โดยนายกรัฐมนตรีต้องการคำตอบจากหลักการในเอกสารนี้ ที่จะเป็นผลสรุปของการประชุมในครั้งนี้ และหากมีอะไรเพิ่มเติม ขอให้แจ้งในวาระการประชุมตามลำดับ 

 “ขอให้ทุกฝ่ายเข้าใจผมบ้าง เพราะช่วงนี้มีเรื่องราวมากมาย หนักหนาสาหัส โดยเฉพาะเรื่องของการสร้างความเข้าใจ และ การสร้างการรับรู้ในระดับพื้นที่ เพราะมีหลายส่วนหลายฝ่ายยังบิดเบือนไม่หวังดีต่างๆเยอะแยะไปหมด ฉะนั้นวันนี้จึงอยากให้ทุกคนย้อนกลับไปดูว่า รัฐบาลเดินหน้าสู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลถึงจุดไหนแล้ว และ จะต้องเดินต่อไปอย่างไร ตามนโยบายและคำสั่งการของผม" นายกฯ กล่าว พร้อมทั้งระบุด้วยว่า

 

"ตนเชื่อมั่นว่าเหล่าคนเก่งเหล่านั้นจะต้องทำได้ตามหลักการที่ให้ไว้ในวันนี้อย่างแน่นอน”

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า