"เจ จตริน" สวนทวิต"ผมไม่ได้เรียก ผมออกไปไล่" แยกการเมือง คอรับชั่น คุยกันทีละเรื่อง!! ชี้เห็นด้วย100%นาฬิกา"บิ๊กป้อม" ต้องโปร่งใส!!

Publish 2018-01-14 02:37:38

จากกรณี “โหน่ง” วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งนิตยสารอะเดย์(A Day) ได้ทวิตข่าวของเว็บไซต์เดอะสแตนดาร์ด “ประวิตรคอนเฟิร์ม ประยุทธ์ตอบโจทย์นักการเมืองรุ่นใหม่ ” ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว  “Wongthanong ”  พร้อมกับระบุว่า

 

“ถ้าผลสอบเรื่องนาฬิกาหรู-แหวนเพชรของพลเอกประวิตรโดย ป.ป.ช.ออกมาไม่ชัดเจนโปร่งใส ก็เป็นวิจารณญาณของประชาชนแล้วว่าจะให้กลุ่มคนเหล่านี้ทำหน้าที่บริหารประเทศต่อไปหรือไม่ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป?”

 
ทำให้ในเวลาต่อมาด้าน “เจ” เจตริน วรรณสิน ศิลปินชื่อดัง ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดตอบทวิตของ  “โหน่ง” วงศ์ทนง โดยระบุว่า  “ลูกค้ามาเยอะดี คือ ทุกคนมีเหตุผล คิกว่าเราถูก อีกฝั่งก็คิดว่าเราถูก เถียงไป ทวิตจะยาว เอาสั้นๆตรงนี้ ไม่ เฮด สปีช ... ผมเห็นด้วยกับ ทวิตนี้ของ @wongthanong สวัสดีครับ”

 

จากนั้น ก็ได้ทวิตอีกด้วยว่า...“ตัดเรื่องการเมืองส่วนตัวออกนะ เรื่องนี้ผมเห็นด้วย100%”

 

 

ต่อมาได้มีผู้ใช้ที่ใช้ชื่อรายหนึ่งได้ทวิตตอบโต้ทวิตของ “เจ เจตริน” ว่า ...“เรียกเขามาก็รับผิดชอบด้วยนะครับ คนเดือดร้อนกันทั้งประเทศ” 

 

 

ซึ่งทำได้ “เจ เจตริน” ได้ทวิตตอบกลับไปอีกครั้ง อย่างดุเดือด ระบุว่า...

 

 “บอกให้ตัดเรื่องการเมือง เราคุยเรื่องคอรับชั่น และอีกอย่าง ผมไม่ได้เรียก ผมออกไปไล่ จบนะ คุยกันทีละเรื่อง”

 


อย่างไรก็ตามเป็นที่ทราบกับดี ขณะช่วงเหตุการณ์การชุมนุมของกลุ่มกปปส. เพื่อขับไล่รัฐบาลน.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นั้น  “เจ เจตริน” เป็นหนึ่งในคนบันเทิง ที่ร่วมชุมนุมในครั้งด้วย อีกทั้งยังได้ขึ้นเวที กปปส. ให้กำลังใจ และจัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสร้างความคึกคักให้กับผู้ชุมนุม ซึ่งเคยได้กล่าว ถึงเจตนารมณ์ของการออกมาร่วมชุมนุม พร้อมตอบข้อสงสัยว่าตนรับเงินจากแกนนำให้มาร่วมชุมนุม ครั้งนั้นได้ระบุว่า..

 

“ไอ้เจมันได้เงินพรรคไหนมันถึงออกมา จะบอกเลยว่า สำหรับดิฉันขึ้นคอนเสิร์ตครั้งละ 2 แสน แต่สำหรับการขึ้นเวทีแบบนี้ผมฟรีตลอดชีวิตเพื่อพ่อแม่พี่น้องอยู่แล้ว

 

ถามว่าต้นทุนทางสังคมเราสูงไหม ไอ้เจออกมาเปิดตัวแบบนี้สูงไหม สูงแน่นอน โดนแน่นอน แต่กูไม่กลัวเว้ย จงจำไว้เลยนะ เราเกิดมาชีวิตเดียว ก่อนที่เราจะตายยังไงพวกเราก็ต้องตายเหมือนกันหมด ก่อนที่เราจะตาย ถามตัวเองว่า ทดแทนบุญคุณชาติหรือยัง”

 

(ย้อนชมคลิป คอนเสิร์ต เจ เจตริน@กปปส.ราชประสงค์)

เพิ่มเติม.. "เจ เจตริน" ตอบโพสต์"ดี้ นิติพงษ์"หลังออกโรงเตือน ปม"น้องเมย" แซะ "น้ำมันหมูหยดเดียว" ชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจ!!??ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

ติดตามข่าวอื่นๆ