ยูทูบเบอร์แฟนเก่าเก๋ไก๋ บ่อน้ำตาเกือบแตก ฝากข้อความถึงว่าที่แฟนใหม่อดีตคนรัก

ยูทูบเบอร์แฟนเก่าเก๋ไก๋ บ่อน้ำตาเกือบแตก ฝากข้อความถึงว่าที่แฟนใหม่อดีตคนรัก

Publish 2021-06-16 14:36:50


ทำแฟนคลับยูทูบเบอร์คนดังอย่าง สไปร์ท สไลเดอร์ ได้ออกมายอมรับกับแฟนคลับว่าตนและ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ แฟนสาว ได้ลดสถานะกันแล้วเหลือแค่ความเป็นเพื่อนที่ดีให้กันเพียงเท่านั้น ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า แฟนคลับเสียดายมาก เพราะทั้งคู่คบกันนานกว่า 7 ปีแล้ว โดยเมื่อไม่นานมานี้ สไปร์ท SPD ได้ไปออกรายการของ นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงคนดัง พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวส่วนตัวของตนเองให้ฟังผ่านรายการ Shareโลมา Ep.56 ซึ่งทางยูทูบเบอร์คนดังกล่าวและเจ้าของรายการได้พูดในช่วงตอนหนึ่งว่า "มีผู้ชายทักเก๋ไก๋เยอะไหม" ก่อนที่่ สไปร์ท ตอบว่า "น่าจะเยอะ เห็นมีดาราด้วย ผมก็รู้ว่าใครครับ ดังด้วย เขาน่าจะดูคลิปนี้ด้วย ดูแลแฟนเก่าผมให้ดีนะครับ ถ้าคุณดูแลไม่ดี กำปั้นผมจะไปอุดที่ปากคุณ"

 


แน่นอนว่างานนี้ทำเอาต่อมเผือกกระตุกกันระริก ซึ่งชาวเน็ตได้พากันคาดเดาไปต่างๆ นานาว่า ดาราหนุ่มที่ตามจีบ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นใคร และแห่กันไปคอมเม้นต์ถามกันเพียบ นอกจากนี้ ยังมีบางรายที่โยงว่าดาราหนุ่มคนนั้น อาจจะเป็น "แน็ก ชาลี" หรือเปล่า พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า ดาราดังมักจะไปกดไลก์และคอมเม้นต์แซวกันอยู่
 แต่อย่างไรก็ตาม เอาเป็นว่างานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร พวกเราชาวเผือกคงต้องรอติดตามกันต่อไป ว่าดาราหนุ่มคนไหนจะเป็นหวานใจคนใหม่ของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์คนดังกันแน่ 

 

 

ขอบคุณรายการ แชร์โลมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน