แตน ราตรี-เสนาเพชร ควงลูกชาย นีโน่ เปิดตัวครั้งแรก เผยพาลูกไปอาบอบนวด

แตน ราตรี-เสนาเพชร ควงลูกชาย นีโน่ เปิดตัวครั้งแรก เผยพาลูกไปอาบอบนวด

Publish 2021-06-11 13:55:57


โดยทางด้าน แตน ราตรี และสามี เสนาเพชร พุฒิพงศ์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับลูกๆ ทั้ง 4 คน และเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเพียงแค่ว่ามีลูก 2 คน แต่แท้จริงแล้วมีทั้งหมด 4 คน ได้แก่ นีน่า 32 ปี นีโน่ 26 ปี เนเน่ 16 ปี โนเนะ 10 ขวบ โดยคนสุดท้องตั้งท้องตอนอายุ 45-46 ปี อัลตร้าซาวด์จนหมอบอกว่าพอแล้วกลัวจะเป็นออทิสติก

แตน ราตรี เสนาเพชร ลูกชาย นีโน่

ลาซาด้า ส่งฟรีเมื่อโดนถามว่าเหตุไม่พาลูกออกสื่อเลยโดยเฉพาะคนเล็ก ทางด้าน แตน ราตรี และ เสนาเพชร กล่าวว่า มันไม่ได้ไปไหน ตั้งแต่คนโต ไม่ใช่คนเล็ก พอถึงเวลามันก็เป็นของมันเอง ไปตามปกติ เราก็ไม่ได้ปิดบังนะ

แตน ราตรี เสนาเพชร ลูกชาย นีโน่

ถามถึงลูกชาย นีโน่ รัฐบาล ไม่มีใครรู้เลยว่าเราเป็นลูกของดารา บางทีบอกเขาก็ไม่เชื่อบางที่ก็ไม่มีโอกาสบอก ไปแคสงานเขาก็บอกให้ไปเล่นตลก แต่จริงๆพ่อกับแม่อยากให้เป็นตำรวจมากกว่ามาทำงานในวงการบันเทิง

แตน ราตรี เสนาเพชร ลูกชาย นีโน่อีกทั้งเมื่อถาม นีโน่ รัฐบาล ถึงว่า มีข่าวเม้าท์ว่าคุณพ่อพาลูกไปเที่ยวอาบอบนวด จริงหรือไม่? ทางด้าน นีโน่ รัฐบาล ได้หันไปถามคุณพ่อว่า ที่ป๊าพาไปคือ อาบ อบ นวด เหรอ ด้าน เสนาเพชรกล่าวว่า มันมีช่วงนึงที่มีข่าวเรื่องเด็กไซด์ไลน์ เด็กที่แอบขายบริการอะไรอย่างนี้ แล้วตอนนั้นลูกจบมหาวิทยาลัยแล้ว เราคิดว่าถ้าลูกไปรักผู้หญิงสักคนแล้วถ้าไปรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตคนนี้ไปทำแบบนี้เขาจะเสียใจ ฉะนั้นถ้ามีความอยากหรืออะไรไปที่นี่ดีกว่า อย่างน้อยก็เป็นธุรกิจที่ต้องจ่ายเงินเขาไป

แตน ราตรี เสนาเพชร ลูกชาย นีโน่

และเมื่อถามถึง แตน ราตรี ว่าทราบไหมที่พ่อพาไปทางด้าน แตน ราตรี กล่าวว่า บอกคะ เขายังบอกเลยว่าป๊ากับโน่เลือกคนเดียวกัน เสนาเพชร เสริมต่อ ตอนเข้าไปเขาก็ดู เราก็นั่งคุยกับเฮียเจ้าของสนิทกัน บอกจะพาลูกชายมา โห...เรียกมาคิดว่าดูทีมฟุตบอลหนึ่งทีม ถามโน่ชอบแบบไหน เรารู้ว่าเขาชอบหุ่นเซ็กซี่ เราก็บอกเฮีย เอาแบบนางแบบมาเลย โน่เลือกเลยเอาคนไหน โน่บอกคนนี้ เลือกคนเดียวกันพ่อเลย

แตน ราตรี เสนาเพชร ลูกชาย นีโน่

ขอบคุณ คุยแซ่บshow

ลาซาด้า ลดกลางเดือนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน