เปิดอาณาจักรของ ภูริ หิรัญพฤกษ์ รีสอร์ทสุดหรูใจกลางป่าเขา สวยสมคำร่ำลือ

เปิดอาณาจักรของ ภูริ หิรัญพฤกษ์ รีสอร์ทสุดหรูใจกลางป่าเขา สวยสมคำร่ำลือ

Publish 2020-05-24 10:39:29


ภูริ

 

              เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ซึ่งเป็นบุตรชายของ "ทินกร หิรัญพฤกษ์" กับ "ภราไดย สุวรรณรัฐ" ซึ่งเป็นหลานย่า "กันยา เทียนสว่าง" นางสาวสยามปี 2477  ซึ่ง "ภูริ หิรัญพฤกษ์" จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลจุไรรัตน์ ระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ระดับเตรียมอุดมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน ระดับอุดมศึกษาในระดับปริญญาตรีที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

     

 

รีสอร์ทภูริ

 

และปริญญาโทที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เละเขาได้รับการชักชวนจาก "มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ" ให้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยมีงานผลงานโฆษณาเป็นอย่างแรก ก่อนรับงานละคร ซิทคอม และมิวสิกวิดีโอ ทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัว
  รีสอร์ทภูริ

 

   เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ที่นอกเหนือจากงานแสดงแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีอีกบทบาทนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการเป็นเจ้าของรีสอร์ทสุดหรูอย่าง "Puri Pai Villa" (ภูริปายวิลล่า) ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ. ปาย จ. แม่ฮ่องสอน 

 

        

รีสอร์ทภูริ

 

   " วิลล่า" เป็นรีสอร์ทในระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปายออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร มีพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและสร้างให้กลมกลืมอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและงดงาม 

 

 

รีสอร์ทภูริ

 

รีสอร์ท ของภูริ

 

รีสอร์ทภูริ

 

       จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือห้องพักทุกห้องได้ถูกสร้างให้มีระเบียงที่หันหน้ารับกับวิวภูเขาที่ทอดเป็นแนวยาวจนสุดสายตา ส่วนห้องพักก็มีหลากหลายประเภททั้งแบบเป็นวิลล่า พูลวิลล่า และเป็นห้องพักธรรมดา ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ 

 

รีสอร์ทภูริ

 

รีสอร์ท ของภูริ

 

 

รีสอร์ทภูริรีสอร์ท ของภูริ

 

 

รีสอร์ทภูริ

 

           สำหรับใครที่อยากไปพักที่สวยๆ สงบๆหน่อย รีสอร์ทแห่งนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ที่จะมาชาร์จพลังชีวิต สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่

 

รีสอร์ทภูริ

 

รีสอร์ท ของภูริ

 

รีสอร์ทภูริ

 

ส่วนใครที่รู้สึกว่าราคาเอื้อมไม่ถึง ที่พักใน อ. ปาย ก็ยังมีให้เลือกอีกมากมายหลายแบบ เรียกได้ว่าเลือกได้ตามกำลังทรัพย์และสไตล์ของแต่ละคนเลย

 

รีสอร์ทภูริ

 

ขอบคุณที่มา / puri_hiranprueck
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;