แอน พูดครั้งแรก เปิดใจหมดเปลือก ทะเลาะสามี ภูริ อย่างหนักเป็น 10 ปี  หลังชอบออกทริป

แอน พูดครั้งแรก เปิดใจหมดเปลือก ทะเลาะสามี ภูริ อย่างหนักเป็น 10 ปี หลังชอบออกทริป

Publish 2020-05-22 14:29:19


ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักมากๆในวงการบันเทิง สำหรับคู่ของ แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกสาว น้องริชา เเละ ลิษา เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

น้องริชา
 

น้องริชา


และต้องบอกเลยว่า น้องริชา เป็นซุปตาร์ตัวน้อยอีกคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะว่า น้องริชา ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ต้องบอกเลยว่าครอบครัวของ หนุ่มภูริ และ สาวแอน เลี้ยงลูกได้ติดดินมากๆ อีกทั้งยังมักจะพาสาวน้อย ริชา ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ

 

น้องริชา

 

 

น้องริชาเเละล่าสุด หนุ่มภูริ เเละ สาวแอน นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจ กับผู้สื่อข่าว  ถึงปมปัญหาที่ทะเลาะกับสามีหนักมาเป็น 10 ปี หลังชอบทำเป็นห่วงทุกครั้งที่ออกทริป  โดย สาวแอน ได้เปิดใจว่า โดย แอน ขอว่า ให้เลิกได้ไหม ไม่ชอบ หัวหน้าครอบครัว ถ้าเป็นอะไรไปจะทำยังไง เราไม่เคยสนับสนุนขับมอเตอร์ไซค์เลย ให้ออกทริปน้อยๆ หน่อย เวลาไป ก่อนสตาร์ตรถ ให้นึกถึงหน้าลูก หน้าเมีย ให้มีสติเยอะๆ ทุกครั้งที่ไปเมียนอนไม่หลับเป็นห่วง ถ้าเป็นอะไรไป ลูกเมียก็ลำบาก ขาดคนที่เรารัก 

 

 

ซึ่งงานนี้ ทางด้าน หนุ่มภูริ ก็ขอพูดบ้างว่า เราจะต้องดื้อเว้ย กูจะไป ภูริ ประกาศ แถมล่าสุดกล้ามากชวนเมียขับรถจากปายไปภูเก็ต 1500 กว่ากิโลฯ เราอยากทำแบบตอนจีบกันใหม่ๆที่เขาเคยชอบ อยากให้ลองเดินทางแบบวิถีไบเกอร์กับผัวบ้างจะเป็นยังไง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;