5 คู่รักดารา ใช้เวลาพิสูจน์รักแท้ ถึงแม้ถูกมองไม่เหมาะสม!

5 คู่รักดารา ใช้เวลาพิสูจน์รักแท้ ถึงแม้ถูกมองไม่เหมาะสม!

Publish 2020-05-20 15:12:29


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนหน้าตาสวยหล่อในวงการจะมีแฟนที่หลายคนอาจมองว่าหน้าตาธรรมดา จนถึงขั้นออกปากบอกว่าพวกเขาไม่เหมาะสมกัน แต่เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เชื่อว่าหน้าตาคงเป็นอันดับแรกที่คนมอง แต่จะคบกันได้นานต้องขึ้นอยู่กับนิสัยของทั้งคู่ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานของเราจะพาไปดู 5 อันดับคู่รักดาราที่คนอื่นมองว่าไม่เหมาะสม แต่พวกเขาไม่แคร์ เพราะคบกันมานานหลายปี บางคู่ถึงขั้นแต่งงานมีครอบครัวแล้ว จะเป็นคู่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

 

 

นักแสดงวัยรุ่นที่ไม่เคยปิดบังเรื่องความรักของตัวเอง สำหรับหนุ่ม ต่อ ธนภพ ที่เปิดหมดเปลือกว่ากำลังคบหาอยู่กับสาวนอกวงการอย่าง สาวมีน ซึ่งทั้งคู่คบกันมานานก่อนที่หนุ่มต่อจะเข้าวงการ แม้จะโดนกระแสดราม่าว่าแฟนสาวไม่สวยบ้างอะไรบ้าง แต่หนุ่มต่อก็ไม่เคยสนใจ แถมยังบอกว่าคบกันที่นิสัยและสาวมีนสวยที่สุดสำหรับเขาก็พอแล้ว 
คู่รักที่ก่อนจะแต่งงานจนมีครอบครัวมาจนทุกวันนี้ โดนกระแสดราม่าแทบทุกวัน สำหรับหนุ่มหล่ออย่าง หมอโอ๊ค และ โอปอล์ ปาณิสรา แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์กระแสวิจารณ์เอาชนะเสียงเหล่านั้นด้วยการทำงาน  

 

 

 

พีท ทองเจือ เเละภรรยา สำหรับคู่นี้บอกเลยว่าถึงจะโดนดราม่าว่าภรรยาไม่สวย แต่ หนุ่มพีท ก็ไม่สนใจ และตอนนี้ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ ทั้งลูกสาวลูกชายเองก็เก่งทั้งสามคน เป็นทั้งนางแบบและนักแข่งรถตัวน้อย 

 

 ตกเป็นประเด็นฮือฮาใหญ่โต หลังหนุ่มชาคริตเลิกรากับสาววุ้นเส้นไป ก็ได้ไปคบหาดูใจกับสาวนอกวงการและได้มีการประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าเป็นครอบที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ แถมยังมีลูกชาย อย่าง “น้องโพธิ์” เป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อีกด้วย

 

 

 

อีกคู่ที่โดนดราม่า แถมยังมองว่าไม่เหมาะสมกันต้องยกให้ หนุ่มหลุยส์ และ สาวนุ่น แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์เสียงนกเสียงกา จนถึงตอนนี้คบหากันมาได้สิบกว่าปีแล้ว เเละเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันไปหมาดๆนี้เอง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;