โซเชียลขุดวีรกรรม หมอก้อง โผล่คอมเมนต์กลางไอจีแรง ไร้มารยาทจน หมาก ปริญ ทนไม่ไหว ตอกกลับหน้าแหกจนอาย

โซเชียลขุดวีรกรรม หมอก้อง โผล่คอมเมนต์กลางไอจีแรง ไร้มารยาทจน หมาก ปริญ ทนไม่ไหว ตอกกลับหน้าแหกจนอาย

Publish 2020-05-16 02:27:54


เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ พันตรี นายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง มีชื่อเดิมว่า สุริยา สุบุญ เป็นแพทย์ทหารชาวไทย และพิธีกร

 

 

 

ซึ่ง หมอก้อง ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวด เมลสตาร์ชาเลนจ์ หลังจากนั้น เซ็นสัญญาเข้าสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และเริ่มเป็นพิธีกรรายการบันเทิงของสถานีฯ ต่อมามีผลงานละครเรื่องแรกคือ พริกไทยกับใบข้าว แสดงคู่กับ พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ เคยแสดงภาพยนตร์วีซีดีแนวสยองขวัญ ของค่ายไรท์บิยอนด์ เรื่อง “ผมอาถรรพ์” ซึ่งกำกับโดย บัลลพ ล้อมน้อย นอกจากนี้ ยังเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับตัวเอง และประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา ลงในนิตยสาร เมนเฮลธ์ เป็นประจำด้วย

 
เเละล่าสุด ก็เป็นดราม่าเเละวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ จนได้เมื่อ หมอก้อง นั้นเข้าไปเเสดงความคิดเห็นไอจี เบลล่า ว่า รูปนี้มีควายกี่ตัว จนโดนเเฟนคลับของ เบลล่า เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่มีมารยาทเกินไปหรือไม่

 

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 อีกทั้งงานนี้ โซเชียลนั้นก็ได้ขุดวีรกรรม หมอก้อง หลังเคยโผล่คอมเมนต์กลางไอจีไร้มารยาทจน หมาก ปริญ ทนไม่ไหว สวนกลับหน้าแหกจนอาย 

 

 

 

 

ซึ่ง หมาก ปริญ เคยได้ลงรูปภาพขณะอยู่สระว่ายน้ำ กับสุนัขอีก 2 ตัว เเต่ หมอก้อง กลับเข้าไปเเสดงความคิดเห็นว่า ในรูปมีหมากี่ตัวครับ ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มหมาก ปริญ ก็ทนไม่ไหว เข้าไปตอบกลับว่า ในปากมีกี่ตัวดีกว่า ล้อๆๆนะะ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;