กรรชัย เผย! ต่อสายตรงคุยหมอโรคหัวใจ ประเมินผิดพลาดทำ อาเปี๊ยก พิศาล น็อกดับ! (คลิป)

"กรรชัย" เผย! ต่อสายตรงคุยหมอโรคหัวใจ ประเมินผิดพลาดทำ "อาเปี๊ยก พิศาล" น็อกดับ! (คลิป)

Publish 2018-12-04 17:05:11


จากกรณีข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทยที่สูญเสีย เปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับชื่อดัง และนักแสดงอาวุโส ซึ่งเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ในวัย 73 ปี เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา 

 

อ่านข่าว : ปิดตำนานตำรับตบจูบ! พิศาล อัครเศรณี สิ้นแล้วด้วยวัย73ปีหัวใจวาย

 
 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dechathorn Rungraung ได้โพสต์ข้อความโดยอ้างถึง พิศาล อัครเศรณี พร้อมระบุว่า "RIP อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี เสียชีวิตด้วยหัวใจวายเมื่อประมาณตี 2 กว่าของวันที่ 4 ธันวาคม 2561"

 

 สำหรับการสูญเสีย สูญเสีย “เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ผู้กำกับหนัง และละคร กว่า 200 เรื่อง ซึ่งละครสร้างชื่อส่วนใหญ่เป็นแนวตบจูบ จนได้รับฉายา “ผู้กำกับซาดิสต์” หรือ “พระเอกซาดิสต์”  ไปเมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 

ต่อมาในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดย กรรชัย กำเนิดพลอย ได้มีการต่อสายตรงถามคุณหมอที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ โดยระบุว่า เป็นการประเมินผิดพลาดอาเปี๊ยก พิศาล บ่นกับภรรยาว่า ปวดหลัง จึงได้พาไปโรงพยาบาล หมอได้ฉีดยาให้ จากนั้นก็กลับบ้าน แต่ช่วงค่ำ อาการปวดหลังไม่ดีขึ้น ประกอบกับมีโรคประจำตัว คือ โรคหัวใจ ครอบครัวจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ที่รักษาโรคหัวใจอยู่เป็นประจำ แพทย์ได้เอกซเรย์กระดูกหลังอย่างละเอียดไม่พบอะไร แต่ยังปวดหลังรุนแรง จึงให้ยาแก้ปวด

 

 

ก่อนให้แอดมิดที่ห้องพักฟื้น อาเปี๊ยก พิศาลก็ยังรู้สึกตัวดี แต่บ่นปวดหลัง เป็นระยะๆ จนช่วง 5 ทุ่ม อาเปี๊ยก พิศาลให้ปิดไฟ จะนอน จู่ๆ เกิดอาการหายใจไม่ออก ภรรยาและลูก รีบตามหมอมาดู พบว่า อาเปี๊ยก พิศาล เกิดอาการน็อก หมอปั๊มหัวใจ 3 ชั่วโมงครึ่ง จาก 5 ทุ่มกว่าถึงตีสองกว่า แพทย์พยายามช่วยสุดความสามารถแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้  

 

ขอบคุณคลิปจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;