ลูกติดยา ขอเงินไม่ให้ ผลักอกพ่อ เข้าทำร้ายร่างกาย เจอยิงสวนดับ!

ลูกติดยา ขอเงินไม่ให้ ผลักอกพ่อ เข้าทำร้ายร่างกาย เจอยิงสวนดับ!

Publish 2018-12-03 13:51:34

กลายเป็นเรื่องราว สุดสะเทือนใจอย่างยิ่งสำหรับ กรณีการเกิดเหตุเสียชีวิตที่ ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งผู้กระทำคือพ่อเเท้ๆที่ถึงขั้นต้องยิงลูกชายตัวเองด้วยความจำเป็น จากการตรวจสอบเกิดเหตุเป็นบ้านเดียวยกพื้นสูง ระเบียงบ้านพบศพนายวายุ  คุ้มพรม อายุ 37 ปี นอนหงาย ถอดเสื้อ สวมกางเกงกีฬาขาสั้น ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณลำตัวหน้าอกทั้งหมด 11 นัดด้วยกัน
 


จากการสอบสวน นายยนต์ ผู้เป็นบิดา เเละผู้ก่อเหตุ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุซึ่งไม่ได้หลบหนีเเต่อย่างใด ได้ให้การว่า มีลูกทั้งหมด 9 คน คนที่ตายเป็นลูกคนสุดท้อง แต่มีนิสัยไม่ทำงานทำการ เอาแต่เที่ยวเตร่กับเสพยาบ้า พอเมายาบ้าก็มักจะเข้าทำร้ายคนในบ้าน และหนักถึงขนาดเคยเผาบ้านด้วย แต่ครั้งนั้นคนในบ้านช่วยกันดับทัน
 

 


จนล่าสุดเกิดเหตุการณ์ คือระหว่างที่ตน กำลังรับประทานอาหารอยู่นั้น ลูกชายคนนี้ก็เมายามาขอเงิน แต่ตัวเองไม่ให้ ลูกชายจึงเกิดโมโหตรงเข้ามาผลักอก จนตัวเองเกิดบรรดาโทสะสุดขีด ชักปืนยิงสวนออกไปจนลูกชายเสียชีวิต แล้วก็เป็นฝ่ายโทรแจ้งตำรวจให้มาจับตัวเอง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวนายยนต์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที   ส่งตัวดำเนินคดีในข้อหาใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิตต่อไป

 

 


ขอขอบคุณ ข่าว อรุณอมรินทร์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร