สาวอ้างเมาทักหาหนุ่มกลางดึกให้ขับรถไปส่ง เจอแฟนเขาตอบกลับมายังจะด่าสวนกลับไปว่าหวงแฟน

สาวอ้างเมาทักหาหนุ่มกลางดึกให้ขับรถไปส่ง เจอแฟนเขาตอบกลับมายังจะด่าสวนกลับไปว่า"หวงแฟน"

Publish 2018-12-03 11:51:41


สาวโพสต์เดือดเมื่อจู่ๆมีสาวปริศนาอีกคนทักมาหาแฟนหนุ่มกลางดึกว่าให้ขับรถไปส่งหน่อยเพราะสาวคนนั้นเมาไม่กล้านั่งรถกลับคนเดียว เธอที่เป็นแฟนตัวจริงจึงตอบกลับไปและแสดงตัว แต่ที่พีคกว่าคือคำตอบของสาวปริศนาคนนั้นตอบกลับมาตำหนิว่าเธอ "หวงแฟน"

 
โดยสาวสวยคนนี้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Kanyada Limkasetsakul เมื่อเวลา 03.21น. วันที่ 2 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาเมื่อมีแชทปริศนาจากสาวคนหนึ่งทักมาหาแฟนหนุ่มของเธอให้ช่วยขับรถไปส่งหน่อยเพราะเมามากและอยู่กับเพื่อนผู้หญิงอีกคนซึ่งเมาเหมือนกันและต้องแยกกันกลับ 

 

 

เริ่มจากทักมาถามว่าอยู่ไหน เมา ตอนนี้สาวเจ้าของโพสต์ยังปลอมเป็นแฟนหนุ่มของเธออยู่และตอบกลับไปว่าอยู่ห้อง จากนั้นสาวคนนั้นก็ถามมาอีกครั้งว่าขับรถยนต์เป็นไหมช่วยขับไปส่งหน่อยกลับเองไม่ไหวเพราะเมาและเพื่อนอีกคนที่ไปด้วยก็เมาเช่นเดียวกัน

 

 

ตอนนี้เริ่มโมโหเจ้าของโพสต์ถามกลับไปว่าแล้วทำไมไม่กลับแท็กซี่ ก็ได้คำตอบกลับมาว่าเป็นผู้หญิงเมาทั้งคู่และต้องแยกกันกลับแถมยื่นข้อเสนอมาว่างั้นจะมารับแฟนหนุ่มของเธอที่ห้องแล้วให้แฟนหนุ่มขับไปส่งได้ไหม เจ้าของโพสต์ตัดสินใจแสดงตัวถามไปว่าเป็นอะไรกัน เมื่อสาวคนนั้นรู้ว่าที่คุยอยู่ไม่ใช่ตัวแฟนหนุ่มก็ตอบกลับมาว่า"โอ้ย อยู่กับเมียอ่อ"และพยายามอธิบายว่าไม่ได้ต้องการให้ท่าแฟนหนุ่มของเธอนะแต่ว่าเมามากกลับไม่ไหวจริงๆจะหาคนไปส่งแต่ทักไปเวลานี้ก็ไม่มีใครตอบเลย

 

 

เจ้าของโพสต์จึงตัดบทบอกให้ไปเรียกรถเอาเอง และสาวคนนั้นก็ตำหนิเธอกลับมาว่า "เมียหวงอีก" ทำเอาเดือดสุดๆ และเธอได้โพสต์รูปภาพแชทเหล่านี้พร้อมข้อความระบุว่า "ได้หรอคะ แบบนี้ งง?? มีใครจะยอมให้แฟนตัวเองไปรับคนอื่นมั้ยอะ แล้วคือเคยคุยกันมาก่อน 55555 ตลก กล้าทักมาเวอร์ ไม่รุ้นะว่าแอบคุยอะไรกันตอนไหนอีกรึป่าว แต่นี่คงให้ไปรับไม่ได้อะค่ะ กลับแท็กซี่เถอะ ออกไปเมาได้ก็ดูแลตัวเองเนอะ อ๋อมีบริการ เรียกคนขับรถให้แล้วนะคะ (you drink i drive) ลองใช้บริการดู ฝากไว้ ใครเป็นเพื่อนผู้หญิงคนนี้ ก็ฝากดูแล และฝากบอกด้วยนะคะ"

 

 

นอกจากเจ้าตัวแล้วชาวเน็ตที่ได้เห็นโพสต์ต่างของขึ้นไปตามๆกันและบอกว่าสมัยนี้ทำไมผู้หญิงถึงใจกล้ากันอย่างนี้กัน

 

 

 

 

ขอบคุณ Kanyada Limkasetsakul

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;