2 สาว หนีตาย เจอกลุ่มชาย ทุบรถ รุมขู่ทำร้าย!

2 สาว หนีตาย เจอกลุ่มชาย ทุบรถ รุมขู่ทำร้าย!

Publish 2018-12-03 10:24:33

เกิดเป็นเรื่องราวสุดทะเทือนขวัญเป็นอย่างยิ่งเมื่อ มีรายงานว่า  2 สาวผู้เสียหาย ถูกกลุ่มคนร้าย ผู้ชาย นับ 8-9 คน ทุบทำลายรุยนต์ เมื่อคืนวันที่ 30 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา โดยวันที่ 2 พ.ย. 61 น.ส. ก เเละ น.ส. ข (นามสมมติ) ได้เปิดเผยผ่านอมรินทร์ทีวีว่า รถยนต์โตโยต้า วีออส สีเทา คันที่เกิดเหตุ กระจกทุกบานของรถแตก รวมไปถึงกระจกมองข้างหลุด ประตูรถแต่ละบาน มีรอยคราบเลือดของกลุ่มผู้ก่อเหตุอยู่ด้วย นอกจากนี้ที่แขนของ น.ส. ก ก็มีบาดแผลจากเศษกระจก 
 

อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ตนได้นัดเจอกับคู่กรณีเพื่อปรับความเข้าใจเเละเเก้ปัญหา เนื่องจากคู่กรณีเข้าใจตน เเละน.ส. ข ผิดไป เเต่ก่อนหน้าที่จะมีการนัดเจรจา แฟนของคู่กรณีกลับมาข่มขู่ว่าจะมาหาที่ทำงาน ตนจึงรู้สึกไม่ปลอดภัย แต่เมื่อรออีกฝ่ายถึงเวลา 21.00 น. ปรากฏว่าคู่กรณีไม่ยอมมาพบ พวกตนจึงตัดสินใจจะกลับบ้าน แต่ช่วงที่รถตนกำลังขับออกจากถนนริมคลอง ก็มีรถยนต์สีขาวขับมาจอดขวางหน้า และมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน ดักด้านหน้ารถ และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ดักด้านหลังรถ

 

 

หลังจากนั้น กลุ่มชายประมาณ 7-8 คน ได้ใช้อิฐตัวหนอน และมือทุบกระจก เพื่อจะกระชากตัวพวกตนออกจากรถ เมื่อกระจกฝั่งตนแตก ก็มีชายคนหนึ่งได้กระชากผมแล้วก็ต่อยเข้ามาที่ศีรษะ พร้อมกับมีคนพูดว่า “ลากมันออกจากรถเลย” รวมไปถึงหญิงสาวคู่กรณีก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย และ มาเคาะกระจกฝั่งคนนั่งข้างคนขับ แล้วพูดว่า “ให้ลงมาเคลียร์เลย” หลังจากนั้น มีชายตะโกนมาว่า “ฆ่ามัน” เมื่อได้ยิน ตนก็ตกใจ จึงตัดสินใจถอยรถแล้วเบียดจักรยานยนต์ของกลุ่มดังกล่าว และมุ่งหน้ามาที่สถานีตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น  

 

 

ตนคิดว่าไม่น่าจะทำร้ายถึงขั้นเอาชีวิตขนาดนั้น ด้วยความที่เเฟนคู่กรณีมีอารมณ์ร้อน คงกลัวจะนำความลับไปเล่าต่อ ที่สำคัญเหตุการณ์นี้ต้องวางเเผนมาไว้ล่วงหน้าเเล้ว หลังจากนี้ ตนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่รู้ว่าจะฝากอะไรไปถึงคู่กรณี เพราะรู้สึกจุก แต่สิ่งดี ๆ ที่เคยพูดว่าจะดูแลกัน กลับถูกทำร้ายได้ลง เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

 


ด้านน.ส. ข กล่าวผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ตนเห็นรถคู่กรณี ขับรถย้อนศรเพื่อมาดักหน้ารถของพวกตน และมีรถจักรยานยนต์มาอยู่ด้านหน้ารถ 2 คัน และหลังรถอีก 2 คัน หลังจากนั้น มีชายลงมาจากรถ และได้มาเคาะกระจกด้านหลังคนขับ และแฟนของคู่กรณีก็ทุบกระจกด้านข้างตน ขณะที่ฝั่งของน.ส. ก ได้มีคนกระชากผม พร้อมกับมีหลายคนมาทุบกระจกรถ โดยช่วงเวลานั้นคู่กรณีเคาะกระจกตนพร้อมกับบอกให้ลงไปเจรจา วินาทีนั้นก็เห็นว่าด้านหน้ามีคนกำลังจะเขวี้ยงอิฐตัวหนอนมาที่กระจกรถ น.ส. ก จึงรีบถอยรถออกมา ทั้งที่หน้ารถของตนยังมีอิฐตัวหนอนที่กลุ่มคู่กรณีได้ใช้ทุบกระจกรถ แล้วเดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองระยองทันที เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในระยะเวลาเพียง 2 นาที ภายหลังจากเกิดเรื่องทางคู่กรณีไม่ได้ติดต่อมา แต่กลับส่งสติกเกอร์ไลน์เป็นรูปหัวเราะมาให้ 

 

น.ส.ข 

 

รถที่ได้รับความเสียหาย

 

รถที่ได้รับความเสียหาย

ภาพจำลอง

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร