ชีวิต น้องแนท หลังถูกเสี่ยนิคมตบหน้า เข้ารับรางวัลบุคคลตัวอย่าง ลูกค้าแน่นร้าน

ชีวิต "น้องแนท" หลังถูกเสี่ยนิคมตบหน้า เข้ารับรางวัลบุคคลตัวอย่าง ลูกค้าแน่นร้าน

Publish 2018-12-02 13:36:21


จากกรณี เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความระบุว่า "หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่ถูกอำนาจบาดใหญ่เข้าข่มขู่ทำร้าย เพราะแค่เดินไปเตือนว่าห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา  แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ  

ต่อมา นายปนิตา สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟ และนายสุรสีห์ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน ได้เข้าพบเจรจาพูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อย โดยนายปนิตาขอให้นายสุรสีห์ขอโทษ พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทนที่ถูกตบหน้า ซึ่งนายสุรสีห์ก็ได้ขอโทษต่อหน้าตำรวจพร้อมกล่าวว่ารู้สึกผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และจ่ายเงินค่าสินไหมจำนวน 40,000 บาท ซึ่งนายปนิตาก็พอใจไม่ติดใจดำเนินคดีอีก ทั้งทางแพ่งและทางอาญา พร้อมจะขอถอนแจ้งความ

 สืบเนื่องจากดราม่าที่เกิดขึ้น ชีวิตของน้องแนทหรือ นายปนิตา ก็เหมือนว่าทำดีย่อมได้ดี เมื่อล่าสุดนั้นบนเฟซบุ๊กของน้องแนทได้โพสต์ภาพขณะที่เจ้าตัวนั้นไปรับรางวัลบุคคลตัวอย่าง โดยระบุผ่านเฟซบุ๊ก Panita Kochprap ขอกราบขอบพระคุณ สำนักงาน สาธารณสุขจังหวัพระนครศรีอยุธยา ที่ได้มอบประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติ เป็นบุคคลตัวอย่างที่ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบ พ. ศ. 2560 

 

 

นอกจากนี้กิจการของเธอนั้นยังดีวันดีคืน โดยเธอได้โพสต์ขอบคุณด้วยว่า สวัสดีค่ะ เช้าวันเสาร์ที่สดใส วันนี้มีลูกค้ามาใช้บริการเยอะมากเลยค่ะ  ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆฝ่ายนะคะ ที่การสนับสนุนน้องแนทเป็นอย่างดี ขอบคุณงานต่างๆที่เข้ามานะคะ น้องแนทจะตั้งใจทำ และจะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก Panita Kochprapa 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน