เจ้าของบ้านเล่านาที ล็อกคอ-ใช้กระทะฟาดโจรจนเสียชีวิต ถ้าไม่สู้ก็ไม่รอด ตอนนี้เครียดหลังถูกข้อหาหนัก! (คลิป)

เจ้าของบ้านเล่านาที ล็อกคอ-ใช้กระทะฟาดโจรจนเสียชีวิต ถ้าไม่สู้ก็ไม่รอด ตอนนี้เครียดหลังถูกข้อหาหนัก! (คลิป)

Publish 2018-12-02 02:38:12

จากกรณี เกิดเหตุคนร้ายงัดเข้าไปในบ้านพักแห่งหนึ่งในซอยงามวงศ์วาน 18 จ.นนทบุรี ทว่าคนร้ายเผลองีบหลับไป เมื่อเจ้าของบ้านมาเจอได้เกิดการต่อสู้กันเจ้าของบ้านคว้ากระทะฟาดหัวและตัวจนคนร้ายนอนนิ่งไป สุดท้ายพบว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุโดยในเวลาต่อมานั้น พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รองผกก.สส.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า จากการสืบสวนในที่เกิดเหตุพบโทรศัพท์มือถือของคนร้าย แต่ไม่สามารถใช้งานได้ จึงได้เปลี่ยนซิมโทรศัพท์ พบเบอร์โทรศัพท์ที่มีการติดต่อค้างไว้ จึงได้ประสานไปยังเจ้าของเบอร์ดังกล่าว พบว่าเป็นผู้หญิงรับสาย แต่หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงได้นำเบอร์โทรศัพท์ของคนร้ายไปตรวจสอบชื่อเจ้าของ พบว่าเป็นภรรยาของคนร้าย จากการพิสูจน์ทราบว่าคนร้ายน่าจะเป็นคน จ.ศรีสะเกษ ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ จ.ศรีสะเกษ ให้ออกสืบสวนหาญาติอยู่ ด้านสาเหตุการเสียชีวิตนั้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยเลือดในที่เกิดเหตุ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงศีรษะแตกเล็กน้อย

โดยจากการ สอบสวนเจ้าของบ้านพบว่า มีการต่อสู้กัน และมีการใช้กระทะตีเพื่อป้องกันตัว แต่ไม่สามารถทำอะไรคนร้ายได้ จากนั้นได้มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่พักใหญ่ เจ้าของบ้านได้ใช้แขนล็อกตัวคนร้ายไว้จนนิ่งไป เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรว่าขาดอากาศหายใจ ซึ่งต้องรอผลการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหากับเจ้าของบ้านว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย เจ้าของบ้านอยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อรอให้ปากคำ หลังจากนี้จะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง


สืบเนื่องกรณีดังกล่าวนั้น ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ได้ไปสัมภาษณ์ นายสหรัฐ ปุณณรัตน์กุล พ่อนายทรงวุฒิ ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัโดยระบุว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงชุลมุน ซึ่งลูกชายโทรศัพท์หาตนตั้งแต่เข้าไปถึงบ้าน และพบความผิดปกติ เนื่องจากข้าวของถูกรื้อค้น จากนั้นลูกชายขึ้นไปที่ชั้น 2 พบว่าห้องนอนถูกล็อกจากด้านใน จึงเปิดประตูเข้าไป ระหว่างนั้นตนก็ยังอยู่ในสายโทรศัพท์

เมื่อลูกชายเปิดประตูไปเจอคนร้ายนอนอยู่ในห้องนอน พร้อมมีมีดอีโต้วางอยู่ข้างตัว ลูกจึงเดินเข้าไปเอามีดออกมา จากนั้นเหมือนจะพยายามจับตัวคนร้าย แต่คนร้ายเกิดสู้ จึงมีการต่อสู้กับคนร้ายที่ชั้น 2 ของบ้าน ตนพยายามพูดผ่านสายโทรศัพท์บอกให้คนร้ายยอม จะได้ไม่มีการลงไม้ลงมือ ลูกชายก็ตะโกนบอกว่าคนร้ายไม่ยอม พยายามต่อสู้ทำให้เกิดการลงไม้ลงมือ จนลูกชายเหวี่ยงคนร้ายตกบันไดชั้น 2 ลงมาที่ชั้น 1 คนร้ายพยายามลุกวิ่งหนีออกไปหน้าบ้าน แต่ประตูเปิดไม่ได้ เนื่องจากล๊อกแม่กุญแจเอาไว้ ลูกชายจึงลงมาพยายามจับ แต่คนร้ายยังสู้อยู่ ลูกชายตนมีเพียงกระทะในการป้องกันตัว เนื่องจากอีกฝ่ายพยายามใช้มีดทำร้าย

โดยจังหวะหนึ่งที่คนร้ายบอกลูกตนว่าหิวน้ำ ลูกตนยังจะเดินไปเอาน้ำให้ แต่คนร้ายกลับลุกขึ้นสู้ตนอีก จนร่างกายลูกเต็มไปด้วยรอยเล็บ และรอยมือของคนร้าย

ส่วนสาเหตุที่คนร้ายเสียชีวิต น่าจะเกิดจากขณะคนร้ายพยายามต่อสู้ ลูกชายจึงพยายามกดคนร้ายลงกับพื้น และใช้มือรัดเอาไว้ จนคนร้ายแน่นิ่งไป รวมเวลาต่อสู้ประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งตนใช้เวลาเดินทางจาก จ.สระบุรีมาที่เกิดเหตุราว 1 ชั่วโมง 30 นาที ส่วนทรัพย์สินที่หายไปมีประมาณ 8-10 รายการ

นอกจากนี้ทางเจ้าของบ้านมีอาการเครียดหลังอาจต้องถูกแจ้งข้อหาตามกฏหมาย

ด้าน ชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนได้ยินเสียงร้องให้ช่วย ตนก็เปิดบ้านมาดู ตอนนั้นคิดว่าข้างบ้านทะเลาะกัน ตนเดินออกมาดูก็เห็นบ้านปิดประตู ทุกอย่างเงียบ ตนจึงเข้าบ้านตามปกติ ส่วนบ้านเกิดเหตุปกติไม่มีคนอยู่ จะมีมาอยู่ช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เนื่องจากต้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ

ตนเห็นบ้านนี้ผิดปกติเมื่อ 2-3 วันก่อน เพราะเห็นไฟที่ชั้น 2 เปิดไว้ ตอนนั้นยังคิดว่าเจ้าของบ้านกลับมาแล้ว แต่ก็ไม่เคยเห็นใครเข้าออกบ้าน ยอมรับว่าตกใจ เพราะตนอยู่ที่นี่มากว่า 10 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ ตนมองว่าเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องสุดวิสัย หากเจ้าของบ้านไม่สู้ ก็อาจถูกคนร้ายทำร้ายเสียเอง

 

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน