2 ผัวเมีย ใช้ดาบซามูไร บุกปล้นร้านปืน!

2 ผัวเมีย ใช้ดาบซามูไร บุกปล้นร้านปืน!

Publish 2018-11-28 15:54:45

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก นามว่า ข่าวเพชรบุรี 24 ชั่วโมง โพสต์ภาพเเละข้อความ เกิดเหตุคนร้าย 2 ผัวเมีย บุกเข้าร้านปืน ใช้ดาบซามูไร ข่มขู่เเละฟันคนเข้าร้าน ทั้งนี้เพื่อหวังที่จะนำทรัพย์ในร้านออกไป เเต่ถูกขัดขวางก่อน โดยมีข้อความเเละรายละเอียดว่า
" สองผัวเมียใช้ดาบซามูไรและมีดพกบุกจี้ร้านปืนภัสสิยาโกศล ถูกคนเฝ้าร้านยิงสวนด้วย11มม.2นัดเข้าต้นขาซ้ายบาดเจ็บ ต่อมาคนร้ายยอมรับว่าจะชิงปืนเพื่อนำไปยิงคู่อริ เมื่อเวลา11.30น.วันที่28พ.ย.61 เกิดเหตุ สองผัวเมีย ใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดหน้าร้าน แล้วบุกเข้าไปในร้านปืนภัสสิยาโกศล ที่ตั้งอยู่บนถนนราชดำเนิน ตำบลบ้านหม้ออำเภอเมืองเพชรบุรี โดยฝ่ายสามี ชื่อนายไพรัตน์ นาคแกมทอง อายุ26ปี ชาวบ้านสระพังอ.เขาย้อยใส่ชุดลายพลางแบบทหาร ใช้ดาบซามูไร ขู่และฟันคนเฝ้าร้าน เพื่อหวังได้ทรัพย์ในร้าน แต่ถูกคนเฝ้าร้านใช้อาวุธปืนขนาด11มม.ยิงต่อสู้ กระสุนถูกขาซ้ายคนร้ายได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาล และไม่ได้ทรัพย์สินใดๆไป

 

 

สำหรับ คนร้าย อีกคนหนึ่ง ที่ร่วมเข้าไปจี้ในครั้งนี้ แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ นางสาว เยาวลักษณ์ รุ่งโหรัญ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่5 ม4 ต.บ้านหม้อ อ.เมืองเพชรบุรี ซึ่งถูกจับได้พร้อมกับนายไพรัตน์ ทั้งนี้เจ้าหน้าตำรวจ สอบปากคำคนร้าย ทราบว่า คนร้ายตั้งใจจะมาจี้เพื่อชิงปืนไปยิงคู่อริ"

 

 

 

 


 

 

 

หลังจากเรื่องนี้ได้เเพร่ไปยังโลกโซเชียล เกิดเป็นกระเเสชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามา กดถูกใจ เเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับ งง ว่า เอาดาบมาปล้นร้านปืน น่าจะคิดให้มากกว่านี้สักหน่อย

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ ข่าวเพชรบุรี 24 ชั่วโมง 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร