จอนนี่ มือปราบ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ หลังตัวเองลืมลูกไว้ในรถ ต้องทุบกระจกช่วยชีวิต(คลิป)

"จอนนี่ มือปราบ" ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ หลังตัวเองลืมลูกไว้ในรถ ต้องทุบกระจกช่วยชีวิต(คลิป)

Publish 2018-11-22 00:57:41

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 61 จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ หรือเฟซบุ๊กของ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์  หรือฉายา "จอนนี่ มือปราบ" ตำรวจที่โด่งดังในโลกโซเชียล ได้โพสต์คลิปและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ฝากเตือนพ่อแม่เพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่ครอบครัว
หลังจากที่ ด.ต.ยุทธพล หรือฉายา "จอนนี่ มือปราบ" ได้ลืมกุญแจไว้ในรถ ซึ่งภายในรถยังมีลูกสาวติดอยู่ภายใน ทำให้ผู้เป็นพ่อแม่ต้องวิตกกังวล และหาทางช่วยลูกให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม ทั้งนี้ทาง ด.ต ยุทธพล ได้ใช้เก้าอี้ทุบกระจกรถ แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายต้องใช้แท่งเหล็กขนาดใหญ่ทุบกระจกจนแตก ซึ่งได้บอกให้ลูกสาวเปิดประตูรถ แต่คงเป็นเพราะยังเด็กจึงไม่รู้วิธีเปิด ทางภรรยาของ ด.ต.ยุทธพล ได้พยายามแกะเศษกระจกเพื่อยื่นมือเข้าไปหยิบกุญแจภายในรถ เพื่อที่จะเปิดประตูรถนำลูกสาวออกมาสู่อ้อมกอดของผู้เป็นพ่อได้สำเร็จ โดยทางเพจเฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ ได้โพสต์เรื่องราวระบุว่า "ฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ บทเรียนของผมและเมีย อย่าให้ลูกห่างหูห่างตา ฝากไว้กับคนเลี้ยงเกินความจำเป็น วินาทีนั้น การตัดสินใจถือเป็นเรื่องสำคัญครับ"

 

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict  ก็ได้พูดถึงกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกัน ซึ่งต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์เป็นจำนวนมากถึงเรื่องราวเตือนใจในครั้งนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ :  เฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว