หนุ่มภูเขาเผ่าม้ง สารภาพสิ้น ติดยามานับ 10 ปี เห็นภรรยาเป็นปีศาจ ก่อนปลิดชีพแล้วจับแยกส่วน!

หนุ่มภูเขาเผ่าม้ง สารภาพสิ้น ติดยามานับ 10 ปี เห็นภรรยาเป็นปีศาจ ก่อนปลิดชีพแล้วจับแยกส่วน!

Publish 2018-11-21 14:38:59

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มชาวม้งฆ่าหั่นศพภรรยาตัวเอง ล่าสุเหลานสาวหนุ่มภูเขาเผ่าม้ง กล่าว หลังเข้าเยี่ยม "นายชิงชัย แซ่สง" ที่ สภ.หล่มเก่า โดยเล่าว่า...

 

 

 ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ
ได้ไปหาผู้ตาย "น.ส.ดาวใจ แซ่เถา" เพื่อช่วยนำผักไปขาย
ผู้ตายบอกว่าไม่มีเงินเลย #เพราะต้องเอาเงินไปให้สามีสูบยาบ้า ตนเองจึงซื้อผักต่อจากผู้ตายเป็นเงิน 110 บาท จากนั้นผู้ตายจึงนำเงินให้กับสามี ซึ่งยืนถือมีดอยู่ใกล้ๆ ตนเองจึงกลับออกมาและไปขายผัก สักครู่เดียวก็ทราบว่าผู้ตายถูกสามีฆ่า ส่วนสาเหตุเกิดจากที่ "นายชิงชัย" เกิดอาการหลอน จากการสูบยาบ้ามานานนับ 10 ปี ที่ผ่านมา "นายชิงชัย" เป็นคนรักภรรยามาก ตนได้ถาม "นายชิงชัย" ว่า #ทำไมถึงทำ "นายชิงชัย" ตอบว่า #เห็นเมียเป็นผีเป็นปิศาจ และยังกล่าวทั้งน้ำตาว่า... หากญาติภรรยาไม่ยอมทำพิธีศพภรรยาก็รอให้เขาตายก่อน ค่อยนำศพมาทำพิธีพร้อมกัน

 

 

 


หลังจากที่รู้ว่า ทางญาติภรรยา ได้เรียกร้องเงินจำนวน 300,000 บาท แล้วตกลงกันไม่ได้ เพราะทางเรามีจ่ายให้แค่ 150,000 บาท และพ่อแม่ผู้ตายไม่ยอมให้ รพ.นำศพไปชันสูตร จนกว่าจะเคลียร์ปัญหาให้เสร็จก่อน 
ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมประชุมประเมินสถานการณ์แล้ว 
จะไม่นำตัว "นายชิงชัย" ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพราะเกรงอันตราย เพราะญาติพี่น้องฝ่ายหญิง มีความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก และสภาพแวดล้อมเป็นทางขึ้นภูทับเบิก ซึ่งมีถนนขึ้นลงทางเดียวและแคบ...

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์