เจ้าของรถโพสต์ภาพ นาวิน ต้าร์ หลังจอดรถขวางใส่เบรคมือ ลั่น! หน้าหล่อคนนี้เอามือสกปรกเขียนรถผม?

เจ้าของรถโพสต์ภาพ "นาวิน ต้าร์" หลังจอดรถขวางใส่เบรคมือ ลั่น! หน้าหล่อคนนี้เอามือสกปรกเขียนรถผม?

Publish 2018-11-18 15:53:18


จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้มีการโพสต์เรื่่องราวโดยระบุว่า #ที่บางแสน สาวกับแฟนหนุ่มจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่งแล้วดึงเบรคมือ ดาราออกไม่ได้ฝากจดหมายพร้อมอักษรเขียนติดรถ โดนไปชุดใหญ่

  

 

โดยผู้โพสโพสต์ระบุไว้ว่า #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรคมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยา ไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอค่ะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ 

 

 

นอกจากนี้ ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว#ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอค่ะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เจ้าของรถที่ถูกเขียนด่าหลังที่จอดรถขวางใส่เบรคมือ ก็ได้มีการโพสต์ภาพ ดาราหนุ่มอย่าง  นาวิน ต้าร์ พร้อมระบุข้อความว่า น่าหล่อรวยคนนี้แหละที่เอามือโสโครกมาเขียน พรุ่งนี้จะไปล้างรถอัดฉีดหน่อยครับ 

 

 

งานนี้เราต้องดูท่าทีของหนุ่ม  นาวิน ต้าร์ ว่าจะออกมาพูดอะไรหรือไม่หลังถูกอ้างชื่อว่าไปเขียนรถของหนุ่มคนดังกล่าว 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี