เปิดคลิปศึกสลด หมัดน็อคสุดโหดพุ่งเข้าเต็มหน้าซัดนักชกอิตาลีล้มฟาดพื้นเวที! (คลิป)

เปิดคลิปศึกสลด หมัดน็อคสุดโหดพุ่งเข้าเต็มหน้าซัด"นักชกอิตาลี"ล้มฟาดพื้นเวที! (คลิป)

Publish 2018-11-03 13:23:04


จากกรณีวงการมวยได้ สูญเสียนักชกอิตาลี วัย 49 ปี หลังถูกนักชกชาวไทยปล่อยหมัดน็อคในสังเวียนชิงแชมป์โลก WBC Asia Silver Light Heavyweight เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมานั้น

  

ในศึกชิงแชมป์โลก WBC Asia Silver Light Heavyweight เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมาระหว่างคู่ของขุนดอน ทรายทองยิมส์ นักชกชาวไทย และ คริสเตียน ดักฮิโอ นักชกรุ่นใหญ่ วัย 49 ปี จากอิตาลี 

 

 

โดยทั้งคู่สร้างความดุเดือดให้กับเกมส์การแข่งครั้งนี้และได้ชกกันไปกว่า 12 ยก ก่อนที่ท้ายที่สุดแล้วขุนดอน ทรายทองยิมส์ จะปล่อยหมัดน็อคทำเอา คริสเตียน ดักฮิโอ หงายหลังล้มลงบนเวทีชนะน็อคไปอย่างขาดลอยไร้ข้อโต้แย้ง

 

 

 

 ทว่าหลังจากนั้น คริสเตียน ดักฮิโอ กลับต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนด้วยอาการโคม่า จนกระทั่งวันที่ 2 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา  คริสเตียน ดักฮิโอ นักชกวัย 49 ปีรายนี้จะเสียชีวิตลง

 

 

 

 

ในระหว่างการชกทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับไปมา ทว่าจนถึงยกสุดท้ายนี้ขุนดอน ทรายทองยิมส์  ได้ปล่อยหมัดเข้าเต็มๆหน้าของคริสเตียน ดักฮิโอ จนหงายหลังหัวพาดพื้นและถูกตัดสินให้แพ้น็อคไป อย่างไรก็ตามถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้าของวงการมวยที่ต้องสูญเสียนักชกวัยเก๋าไป

ทั้งนี้ในเทปการแข่งขันสามารถจับภาพนาทีขุนดอน ทรายทองยิมส์ พุ่งหมัดตรงเข้าเต็มๆหน้าของคริสเตียน ดักฮิโอ จนล้มลงนอนอยู่บนเวทีและบรรดาเจ้าหน้าที่รีบกรูขึ้นมาดูอาการของนักชกต่างชาติรายนี้

 

คลิป..

 

 

ขอบคุณ เทปการแข่งขัน WBC Asia Silver Light Heavyweight

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล