อุทาหรณ์ชั้นดี! สาวสวยโพสต์เตือน เพื่อนสนิทขอมานอนห้อง ด้วยความไว้ใจตอบตกลง สุดท้ายคนที่ไว้ใจร้ายที่สุด แล้วจะเชื่อใจใครได้อีก!

อุทาหรณ์ชั้นดี! สาวสวยโพสต์เตือน เพื่อนสนิทขอมานอนห้อง ด้วยความไว้ใจตอบตกลง สุดท้าย"คนที่ไว้ใจร้ายที่สุด" แล้วจะเชื่อใจใครได้อีก!

Publish 2018-10-20 13:48:19


เรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย ที่มีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่เรื่องราวซึ่งมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 **เตือนภัยผู้หญิงเรื่องมีเพื่อนผู้ชาย
#ด้วยความไว้ใจเพื่อนผู้ชาย ไปเที่ยวบอกกูว่าไม่มีที่นอน กูก็เชื่อใจ บอกให้มานอนได้แต่ห้ามทำอะไรนะ แต่สิ่งที่ได้คือ มันเตรียมถุงยางมา และจะเอาเรา สู้สุดแรงถึงแม้จะสู้แรงผู้ชายไม่ค่อยได้ก็เถอะ เเต่คนมันจะเอาตัวรอดมันก็ต้องหาวิธี เลยถีบที่หน้าอกมันก็ยังไม่หลุดเลยเผลอต่อยหน้ามันไปทีนึง อยากจะบอกขอโทษที่ทำแบบนั้น แต่กูไม่ไหวจริงๆกูได้แต่ยืนไปส่งมึงลงลิฟต์แบบตัวสั่นๆพร้อมกับร่างกายที่แม่งรู้สึกช้ำ กลับมาห้องพร้อมกับนั่งร้องไห้ คิดว่า ”คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด”.
#แผลที่ตัวมันอาจจะเล็กน้อยแต่แผลที่ใจมันรักษายาก...
#ไม่ต้องมาถล่มเรานะคะว่าเราโง่เราง่ายที่ให้ผชมานอน. ก็เพราะรูมเมทคนเก่าเราก็เป็นผู้ชาย!! เพื่อนผู้ชายเราเยอะมาก เวลาเราเมามันก็มาส่งห้องดูเเลตลอด ก็เพื่อนอ่ะเพื่อน ถึงไว้ใจไง มันบางคน!! เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่จิตสำนึกล้วนๆ

 

 

 

 

  

 

 

 

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์และ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน