ทางใครทางมัน มะนาวอวดลุคใหม่ไฉไลกว่าเก่า กร้าวตัดคนชื่อภาคินเจ้าบ่าวหนีวิวาห์ พ้นชีวิต!! จะผูกคอปลิดชีพ ก็ตามสบาย จำเป็นต้องรู้มั้ย??

ทางใครทางมัน "มะนาว"อวดลุคใหม่ไฉไลกว่าเก่า กร้าวตัดคนชื่อ"ภาคิน"เจ้าบ่าวหนีวิวาห์ พ้นชีวิต!! จะผูกคอปลิดชีพ ก็ตามสบาย จำเป็นต้องรู้มั้ย??

Publish 2018-09-18 02:40:03

  จาก กรณีของ "มะนาว" เจ้าสาวหม้ายขันหมาก ที่ถูก "เจ้าบ่าววัย 18 ปี" หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง ทิ้งให้ "มะนาว" ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขกในงานแต่งงานอยู่เพียงผู้เดียว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา หลังจากคลิปวิดีโอได้ถูกแชร์ออกไปทั่วโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นกระแสโด่งดัง

ภาคิน มะนาว

 

      ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า "นายภาคิน" เจ้าบ่าวทิ้งวิวาห์ ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยวิธีผูกคอ เนื่องจากเสียใจที่ทะเลาะกับแฟนสาว โดยขณะนี้เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ใน จ.ราชบุรี ซึ่งอาแท้ๆ ของ "นายภาคิน" ยืนยันว่าหลานชายได้มาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลนี้จริง แต่ไม่ทราบว่าด้วยสาเหตุอะไร เพราะยังไม่ได้คุยกับหลานชาย ทราบแต่เพียงว่าตอนนี้ "นายภาคิน" ฟื้นจากอาการหมดสติและปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงอยู่ในสภาพอิดโรย พูดไม่ได้ มี เเอมมี่ แฟนสาวคอยดูแลอยู่ข้างเตียงคนไข้อย่างใกล้ชิด ที่โรงพยาบาลราชบุรี

ภาคิน

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก "นายภาคิน" และแฟนสาว ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อคล้ายคนกำลังมีปัญหาเรื่องความรักจริง หลายคนจึงคาดเดาว่าอาจจะเป็นชนวนทำให้ "นายภาคิน" ตัดสินใจคิดสั้น

 

ภาคิน

     ด้านความคืบหน้าของ น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว อดีตเจ้าสาวของนายภาคิน เปิดเผยว่า เพิ่งทราบข่าวที่นายภาคินพยามยามผูกคอฆ่าตัวตายหลังจากทีมข่าวติดต่อมา โดยตัวเองยอมรับว่าไม่ทราบรายละเอียดของเรื่องที่เกิดขึ้นเลย ด้วยที่ผ่านมาตนไม่ได้มีการติดต่อกันตั้งแต่เป็นข่าวครั้งที่ผ่านมา แทบจะตัดขาดกันทั้งหมด มีเพียงแค่เรื่องคดีความเท่านั้น ที่ยังต้องประสานงานกันอยู่ ซึ่งตนก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทนายความเป็นฝ่ายดำเนินเรื่องให้

 

ส่วนตัวหลังทราบข่าวไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้รู้สึกอะไร ยังไม่รู้อาการของภาคิน ไม่รู้เจ็บถึงขั้นไหน เพราะเราต่างคนต่างอยู่ ตนไม่ได้คิดอยากจะไปเยี่ยม เพราะตอนที่ตนป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังแท้งลูก เขาก็ไม่เคยมาเยี่ยม ตอนนี้เป็นเรื่องของเขา เราก็ไม่ได้คิดจะไป โดยไม่ขอตอบว่าโกรธแค้นหรือไม่ บอกได้เพียงว่าตอนนี้ปล่อยวางได้แล้ว ส่วนเรื่องกฎหมายยังให้ดำเนินการต่อไป อย่างไรก็ตามหลังเกิดเรื่องไม่ได้มีการติดต่อกันทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊ก และตนก็ไม่ได้สนใจอะไร

 

.

.

 

 

 

 

ชมคลิปเต็มๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน