ชีช้ำกะหล่ำปลี เจ้าสาวโชว์ภาพพรีเวดดิ้งสุดป่วง หมดกันความฝันครั้งหนึ่งในชีวิต!

ชีช้ำกะหล่ำปลี เจ้าสาวโชว์ภาพพรีเวดดิ้งสุดป่วง หมดกันความฝันครั้งหนึ่งในชีวิต!

Publish 2018-09-06 11:11:42


ในชีวิตผู้หญิงทุกคนต่างมีความใฝ่ฝันที่จะได้เป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด และเมื่อวันนั้นมาถึงก็เป็นธรรมดาที่อยากจะเก็บภาพความสวยงามนั้นเอาไว้ชื่นชม แต่ทว่าสำหรับว่าที่เจ้าสาวคนนี้ดูเหมือนความฝันนั้นจะพังทลายไปเมื่อเห็นผลงานพรีเวดดิ้งของเธอที่ช่างภาพส่งมาให้ บอกคำเดียว ผิดหวัง!

 

 โดยว่าที่เจ้าสาวคนนี้ได้โพสต์รูปภาพพรีเวดดิ้งของเธอกับว่าที่สามี พร้อมเขียนข้อความระบุ ครั้งหนึ่งในชีวิตการแต่งงาน ก็อยากมีรูปสวยๆไว้ดู ช่วยหนูด้วยยย #20000 บาท ค่าชุดเจ้าสาว2ชุด+แต่งหน้าทำผม+ช่างภาพ ไม่รวมค่าเช่ากล้องและชุดอื่นๆ #ที่โพสต์อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับการตัดสินใจจ้างช่างภาพ ไม่ดราม่านะคะ

 

 

 

 

 

 

**เพิ่มเติมนะคะ คนที่ถ่ายภาพคือคนรู้จักกัน...บอกว่าเคยถ่ายรับงานพรีเวดดิ้งร่วมทั้งรับจัดงานด้วยแต่ตอนนี้กล้องไม่มีแล้วเรียกค่าใช้จ่าย 20000 บาทมีชุดให้ 2 ชุด(เจ้าสาว)ร่วมแต่งหน้าให้ แต่ให้เราไปเช่ากล้องมาให้ (ค่าเช่ากล้องอีก 5,000.-)โดยวันถ่ายได้ไปถ่ายที่บ้านเราที่สุรินทร์ไม่มีค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่...ช่างแต่งหน้าก็คือเมียเค้า ไปกัน 2 คน**

 

  

ทั้งนี้ชาวเน็ตมองว่าบางภาพองค์ประกอบก็สวยงามดีแต่พลาดตรงเรื่องของการแต่งแสงและสีไปเท่านั้นเองคนทำคงยังไม่ชำนาญเท่าไหร่นัก

 

 

 

 

แต่บางภาพก็น่าผิดหวังจริงๆทั้งองค์ประกอบของภาพ แสง สี มุมกล้องต่างๆ ไม่แปลกที่เจ้าสาวจะค่อนข้างไม่พอใจกับงานที่ได้รับ

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างช่วยกันแต่งรูปของเธอใหม่ให้สวยงามกว่าเดิม และมีช่างภาพอีกคนนำภาพของเธอไปแก้ไขใหม่ให้อย่างสวยงามและบอกว่าทำให้ฟรีๆไม่คิดเงินอีกด้วย ซึ่งเขาคือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Ruengyod Bualuang ได้โพสต์ข้อความว่า #ผมได้ทำการรีทัชขึ้นมาให้ใหม่ โดยที่ผมเสนอทำให้โดยไม่คิดค่าทำแต่อย่างใด ถึงผมจะไม่เก่งเป็นช่างภาพมือระดับโปรฯอะไรหรอก แต่ก็อยากทำสิ่งในสิ่งเราชอบ ..#สุดท้ายขอให้มีความสุขชีวิตคู่มากๆครับ

 

 

ขอบคุณ  Ruengyod Bualuang และ Jewel's Ploy Yotwichitphaisan

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล