เงินไม่ออก ต้องทุบ ดูกันชัดๆ วินาที "โจรระยอง"เดือดหนัก เอาซีเมนต์ทุบ"เอทีเอ็ม" พังเละ2ตู้ ,ตร.เร่งล่าตัว!! (คลิป)

Publish 2018-09-03 20:05:44

   จากกรณีเกิดเหตุ ร.ต.อ.พันฐิติ ศิริมูล ร้อยเวรสภ.แกลง ระยอง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้แท่งซีเมนท์ ทุบทำลายตู้เอทีเอ็มจนพังเสียหาย 2 ตู้ หน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาแกลง เลขที่ 141/1 ถ.สุขุมวิท อ.แกลง จ.ระยอง เมื่อวันก่อน หลังกดเงินแล้วไม่ออก

   เมื่อ เวลา 8.00 น.วันที่ 2 ส.ค. ร.ต.อ.พันฐิติ ศิริมูล ร้อยเวร สภ.แกลง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้แท่งซีเมนท์ทุบทำลายตู้เอทีเอ็มจนพังเสียหาย 2 ตู้ หน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาแกลง เลขที่ 141/1 ถ.สุขุมวิท อ.แกลง จ.ระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันทีใจถึง พึ่งได้สุดๆ โจรระยอง


   เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นธนาคารอยู่กลางชุมชน พบตู้เอทีเอ็มที่อยู่หน้าธนาคารสองตู้ถูกทุบบริเวณกระจกด้านหน้าถูกทุบจนแตกละเอียด พบแท่งปูนซิเมนท์ขนาดใหญ่น้ำหนักประมาณ 2 กิโลกรัมตกอยู่1ก้อน พบสลิปคาเครื่อง1ใบ ระบุเวลา 00.10 น. คาดเป็นการใช้บริการครั้งสุดท้ายก่อนจะถูกทุบทำลายจนเสียหาย ไม่สามารถใช้การได้ แต่ไม่พบร่อยรอยการงัดตู้ ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานของคนร้าย

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมประสานเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด3ตัวที่ติดอยู่หน้าตู้เอทีเอ็มที่ถูกทุบ และ ตรวจสอบวงจรปิดตามเส้นทางหน้าธนาคาร เพื่อหาเบาะแสคนร้าย พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจ.ระยองเข้าหาร่องรอยลายนิ้วมือแฝงคนร้ายในที่เกิดเหตุ

.

.

.

    เบื้องต้นสันนิษฐานคนร้ายที่ลงมือทุบตู้คงจะไม่ประสงค์ต่อเงินในตู้ อาจจะเกิดอารมณ์โมโหที่กดเงินไม่ได้ หรืออาจจะเป็นวัยรุ่นคึกคะนอง แต่ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ เพราะธนาคารดังกล่าวตั้งอยู่ในชุมชน คาดลงมือหลังจากเที่ยงคืนไปแล้ว เพราะพบสลิปใช้งานครั้งสุดท้ายประมาณเที่ยงคืน

 

สำหรับเหตุการณ์ทุบทำลายตู้เอทีเอ็ม เพิ่งเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 3 ส.ค.61 คนร้ายทุบทำลายตู้เอทีเอ็ม โดยใช้ก้อนอิฐทุบเอทีเอ็มธนาคารไทยพานิชย์ หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ริมถ.สายบ้านบึง-แกลง ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง โดยไม่ได้เอาทรัพย์สินไป คาดคงจะบันดาลโทสะ การก่อเหตุคล้ายกันกับเหตุที่เกิดขึ้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสแล้วและเร่งขยายผลตามจับชายในภาพกล้องวงจรปิดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาแกลง ต่อไป

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

พลังสื่อonline

 

.

.

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร