อำมหิต! เผยนาที เด็กช่างมีนโปฯ ซวยอริเพื่อนยิง 4 นัด ล้างแค้นผิดตัว!! (คลิป)

อำมหิต! เผยนาที "เด็กช่างมีนโปฯ" ซวยอริเพื่อนยิง 4 นัด ล้างแค้นผิดตัว!! (คลิป)

Publish 2018-08-29 12:35:07

จากกรณีตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่ รพ.นวมินทร์ 1 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ หลังจากรับแจ้งตำรวจทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายนพเก้า สุคนธรัตน์ หรือแบงค์ อายุ 19 ปี โรงเรียนมีนโปลีเทคนิคปี 3 แผนกช่างยนต์ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะเสัยชีวิตในเวลาต่อมานั้น

 
โดยจุดเกิดเหตุนั้นอยู่ในบริเวณ ซอยราษฏร์อุทิศ 23 เขตมีนบุรี ซึ่งเป็นจุดเกิดที่มีเด็กนักศึกษาใช้อาวุธปืนยิงกัน โดยซอยแห่งนี้มีร้านขายยาและร้านขายของอยู่หน้าปากซอย ส่วนภายในซอยมีบ้านจำนวนหลายหลังคาเรือน ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงสาย ทำให้คนส่วนใหญ่ออกไปทำงานนอกบ้านกันหมด จึงมีคนอยู่น้อย แต่ก็มีบางคนที่พอจะเห็นเหตุการณ์ ยอมรับว่าส่วนใหญ่ไม่กล้าให้สัมภาษณ์ใด รวมถึงไม่กล้าให้ข้อมูลกับตำรวจ เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย เนื่อ
 


ด้าน เพื่อนของผู้เสียชีวิต ได้เปิดใจผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า ช่วงเช้าผู้ตายได้เดินทางมาหาตนเองที่บ้าน เพราะตัวเองอยู่ในระหว่างของการลาพักการเรียน แต่เพื่อนได้แวะมาเยี่ยมหาที่บ้าน แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยยอมรับว่ากลุ่มคนที่เข้ามาทำร้ายตนเองรู้ดี แต่ไม่สามารถพูดได้ในขณะนี้ เชื่อว่าคงเป็นคู่อริที่มีมานานต่อเนื่องเกือบ 9 ปี ประกอบกับเมื่อ 4 วันก่อน ตัวเองมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคนดังกล่าวที่ร้านค้าหน้าปากซอยมาแล้ว ดังนั้นก็คงเดาไม่ยากว่าคนก่อเหตุคือใคร จากนี้ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย และขอยุติเรื่องแทนทั้งหมดขอเรียนตามปกติให้จบ

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตนมีเรื่องกับคู่อริ คนที่ถูกยิงและเสียชีวิตน่าจะเป็นตัวเองมากกว่า เพราะเพื่อนเพียงแค่แวะมาเยี่ยมไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับเรื่องนี้ ยอมรับว่าเสียใจ และขณะนี้ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อ ส่วนการตั้งบำเพ็ญกุศลศพของเพื่อนนั้น ขึ้นอยู่กับฝ่ายญาติจะมีการพูดคุยหลังจากนี้ต่อไป

ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี