เลวได้ใจ ญาติลุยเเจ้งความ ประกาศจับ ล่าพี่สาวใจทราม เปิดทางเเฟนหนุ่มข่มขืนน้องเเท้ๆป่วยออทิสติก จนสาหัส จับย่ามัด ขโมยเงิน เเหวนทอง!!

เลวได้ใจ "ญาติ"ลุยเเจ้งความ ประกาศจับ ล่า"พี่สาว"ใจทราม เปิดทางเเฟนหนุ่มข่มขืนน้องเเท้ๆป่วยออทิสติก จนสาหัส จับ"ย่า"มัด ขโมยเงิน เเหวนทอง!!

Publish 2018-08-28 01:33:10

    วันที่ 27 ส.ค. 61เกิดเหตุหญิงสาวอายุ 17 ปีให้แฟนหนุ่ม อายุ 22 ปีข่มขืนน้องสาวแท้ๆอายุ 12 ปี แล้วยังช่วยกันจับย่าอายุ 73 ปีมัดมือมัดเท้าชิงเงินสดแล้วพากันหลบหนีไป เหตุเกิดที่บ้านพักในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา

   ถือเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ สลดหดหู่กับปัญหาสังคมไทย เกิดขึ้นที่ อ.สะดา จ.สงขลา นางสมนึก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี ชาว อ.สะเดา พร้อมด้วยญาติๆ ได้ร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน หลังจากที่หลานสาวคือ น้อง B (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกส์ ถูกพี่สาวแท้ๆ คือ น.ส.A อายุ 17 ปี พร้อมกับ นายหมอก อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องถูกส่งไปตรวจร่างกาย และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา และทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่า เรื่องจะเงียบหายไป นางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า ตนรับหน้าที่เลี้ยงดูหลานสาว 2 คน คือ  น้องA อายุ 17 ปี พี่สาว  และ น้องB  อายุ 12 ปี ที่เป็นออทิสติกส์ หลังจากที่พ่อแม่ทั้งคู่ได้หย่าร้าง และแยกย้ายกันไปอยู่คนละทิศละทาง จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ส.ค.61 เนื่องจากพบว่า น้องB  นอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน โดยที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก
 

 

 


 

   จึงเรียกญาติๆให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ในทันที และเมื่อถาม น้องA  ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ก็บอกแต่เพียงว่า ได้เอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเท่านั้น แต่หลังจากที่ทางแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดก็กลับพบพิรุธ เนื่องจากพบร่องรอยของการถูกข่มขืน และให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นทางญาติจึงได้เค้นถาม น้องA วัย17ปี  ผู้เป็นพี่สาวอีกครั้ง แต่ก็ยังยืนกรานว่า เอาแค่แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น นางสมนึก เล่าอีกว่า ต่อมาในช่วงบ่ายของวันรุ่งขึ้นคือ วันที่ 22 ส.ค. 61  น้องA วัย17ปี  และ นายหมอก แฟนหนุ่ม ก็ได้จับตนมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์อีกคัน ขับหลบหนีไปไม่กลับมาอีกเลย โดยทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา

 

#ประกาศจับ นายหมอก (ไม่ทราบชื่อจริง) และนางสาว...ได้กระทำชำเราข่มขืนเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี และเป็นออทิสติก โดยมีนางสาวศิริขวัญสมรู้ร่วมคิดกับนายหมอก ทำให้เด็กคนนั้นถึงกับต้องนอนโรงพยาบาลอาการสาหัส ใครทราบเบาะแส แจ้ง สภ.สะเดา จ.สงขลา หรือโทร 095-2728685, 099-0265669

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ
กู้ภัย แจ๋วแหว๋วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร