เเบบนี้ก็มีด้วย ดูชัดๆมวยไทย ศึกส.สมหมาย ช็อต"ก้องธรณี"เตะซ้ำ"ปืนกล"จนสลบคาเวที กรรมการให้ชนะน็อค ประท้วงกันวุ่น สุดท้ายยกเลิกตัดสิน??(คลิป)

Publish 2018-08-24 00:53:42

  จากการชกมวยไทย  ในศึก ส.สมหมาย เมื่อคืนวันที่23 ส.ค.61  เวทีราชดำเนิน  ซึ่งมีคู่มวยที่เกิดจังหวะปัญหา จนเกือบจะมีเหตุบานปลาย ระหว่าง ก้องธรณี ส.สมหมาย (มุมแดง) กับ ปืนกล ชำนินาบอน (มุมน้ำเงิน)  ที่มีการยกเลิกการตัดสิน ในยกที่ 4 (ชมคลิปด้านล่าง)

 

 ไร้สปิริตสุดๆ จงใจทำร้ายกันชัดๆ

  

 

  โดยจังหวะดังกล่าวทาง ก้องธรณี ส.สมหมาย   บิดเอา  ปืนกล ชำนินาบอน เสียหลัก แล้วหวดแข้งตามน้ำไปอีกจังหวะ จน ปืนกล ล้มลงไปนอนกองกับพื้นเวที ทำให้กรรมการยุติการชก  เเละให้ก้องธรณี ชนะน็อคในยกที่  4   ท่ามกลาง ทีมงานของ ปืนกล ชำนินาบอน  ลุกฮือประท้วงคำตัดสิน หลังจากดูภาพช้าแล้วเห็นว่าก้องธรณี ส.สมหมาย มีเจตนาเตะซ้ำ เจตนาทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ

 

 

 

 

 

 


    สุดท้าย ทาง หัวหน้ากรรมการ  ได้ดูภาพช้า จึงเปลี่ยนคำตัดสิน ประกาศให้มวยคู่นี้ ยกเลิกคำตัดสิน (ซึ่งมีกระเเสเเฟนมวยหลายๆราย ให้ความเห็นว่า น่าจะจับมุมเเดง ก้องธรณีเเพ้ฟาวล์ ซะมากกว่า)  โดยช่วงที่ก้องธรณี  ยกขาเตะตามน้ำ ใส่ปืนกล นั้น นวมของปืนกลทั้งสองข้าง เเตะพื้นชัดเจน  ไม่มีทางจะป้องกันตัวได้เเล้ว โดนเตะติดดาบไปเต็มๆ จนตาค้าง สลบ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร