ชีวิตพี่น้องชาวไทยเหมือนเเขวนอยู่บนเส้นด้าย ขับรถ เส้นชลบุรี-ระยอง อยู่ดีๆ มีท่อพุ่งเสียบรถ สุดสยองน่ากลัวมาก เเบบนี้ใครจะรับผิดชอบ??(คลิป)

Publish 2018-08-17 16:34:14

   ภัยอันตรายอยู่รอบตัวเราจริงๆ เกิดขึ้นได้ทุกวินาทีเเบบกะทันหันไม่ทันคาดคิด ไม่เว้นเเม้ขณะที่เราขับรถอยู่บนท้องถนน ซึ่งปกติเราจะต้องระวังอุบัติเหตุจากรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ รวมไปถึงสภาวะเเวดล้อมต่างๆ ดังเช่นในกรณีต่อไปนี้ คือชายคนหนึ่ง ที่ขับรถอยู่ดีๆ ก็เกือบจะต้องพบกับเรื่องเศร้า เมื่อมีบางสิ่งบางอย่างลอยลงมากระเเทกที่รถอย่างจัง บริเวณทางหลวงชลบุรี-ระยอง สาย 36

 


ชีวิตพี่น้องชาวไทยเหมือนเเขวนอยู่บนเส้นด้าย ขับรถ เส้นชลบุรี-ระยอง อยู่ดีๆ มีท่อพุ่งเสียบกระจกรถ น่ากลัวมาก เเบบนี้ใครจะรับผิดชอบ??(คลิป)

 

   คลิปดังกล่าวเป็น วินาทีผู้ใช้เฟซบุ๊ค...อำนวย เผินสูงเนิน....ได้เผยคลิป ขณะตนเองขับรถเก๋งคู่ใจไปตาม ถนนสาย 36 ชลบุรี-ระยอง แต่ในขณะนั้นท่อขนาดยาวหล่นลงมาจากไหนไม่รู้  พุ่งลงมากระเเทก เสียบเข้าหน้ารถอย่างรุนแรง ฝั่งซ้ายคนขับ  เคราะห์ดีที่คุณอำนวย ขับรถไปคนเดียวไม่มีใครนั่งข้าง จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

ต้องชื่นชนคนขับว่า มีสติดีมาก ควบคุมสถานการณ์เอาไว้

 

 

 

หากมีคนนั่งเบาะข้างคนขับ อาจจะเกิดเรื่องเศร้าก็เป็นได้

 

 


 

**สาเหตุ**

 


  ทั้งนี้สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ท่อดังกล่าว น่าจะมีรถใหญ่บรรทุกท่อเหล็กแล้วร่วงลงถนน ก่อนที่ รถคันฟอร์จูนเนอร์สีดำ ที่ขับอยู่ข้างหน้ารถผู้เสียหาย (เห็นร่วงอยู่ที่พื้น1อัน ) ส่วนที่ปลิวมาเสียบหน้ากระจกนั้น น่าจะกำลังกลิ้งที่พื้นถนน แล้วโดนฟอร์จูนเนอร์คันดำ ขับรถผ่านไปเหยียบ เเล้วจึงกระเด็นปลิวขึ้นมาใส่ รถคันมีกล้องที่ได้รับความเสียหายบริเวณกระจกหน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

อำนวย เผินสูงเนิน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน