สาวเลื่อยขาเตียง เหน็บ หลังดูคลิป เปิดใจป๊อป-เป้ย คืนดีกัน!

สาวเลื่อยขาเตียง เหน็บ หลังดูคลิป เปิดใจป๊อป-เป้ย คืนดีกัน!

Publish 2018-08-15 14:34:16


จากกรณีที่เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ภาพแชทไลน์กับ สาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 
หลังจากนั้นก็กลายเป็นประเด็นโซเชียลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก จนชาวเน็ตไปสืบหาตัวตนของหญิงคนดังกล่าวมาจนได้ พร้อมทั้งเปิดวาร์ปโฉมหน้าของสาวปริศนา สุดท้ายเจ้าตัวนั้นก็ต้องปิดโซเชียลหนีไปสักพักหนึ่ง จนในที่สุดก็ได้เปิดเฟซบุ๊ก และได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่เธอนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นมือที่สาม ของ สาวเป้ย ปานวาด

 

อ่านเพิ่มเติม >>> สาวเลื่อยขาเตียง เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอกระแสซัดแย่งสามี

 

 

 

 

 

 ล่าสุดเธอก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง หลังจากที่เธอได้ดูคลิปของหนุ่มป๊อป และ สาวเป้ย ให้สัมภาษณ์ โดยเธอได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "#มันไม่มีอะไรเลย ขี้เกียจพูดเยอะ เจ็บคอ " ทั้งนี้ยังได้มีบรรดาเพื่อนของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเม้นท์บอกว่าไม่มีอะไรจริงๆ เกมส์มายา หมดเคราะห์หมดโศกนะน้อง คิดซะว่าฟาดเคราะห์ไป 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังเคยโพสต์ว่า มีคนชอบพูดว่าทำไมถึงไม่เปิดให้ คอมเม้นแบบสาธารณะ คือ หนูก็แค่คนธรรมดาค่ะ ไม่ใช่คนมีชื่อเสียงอะไร ปกติก็ไม่เคยเปิดให้คนที่ไม่รู้จักมาเม้นอยู่แล้ว และหนูก็คิดว่า หนูไม่จำเป็นต้องรับฟังคนที่ไม่รู้จักหนูจริงๆ มาตัดสิน หรือมาด่าหนูนู่นนี่จากสิ่งที่เค้าเห็นเพียงนิดเดียว โลกนี้มันกว้างค่ะ หนูขออนุญาตสนใจแค่ครอบครัว เพื่อน และคนรู้จัก แค่นั้นพอค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

;