เล่นเอาใจเสีย...ผกก.ดัง เผยอาการ ตูน บอดี้สแลม หลังดู 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ครั้งแรก!

เล่นเอาใจเสีย...ผกก.ดัง เผยอาการ "ตูน บอดี้สแลม" หลังดู "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ครั้งแรก!

Publish 2018-08-13 10:30:35


หลังการเฝ้าจับตาและรอคอยเมื่อมีเการเปิดเผยออกมาว่าจะมีการฉายภาพยนตร์ดีแผ่เบื้องลึกของโครงการก้าวคนละก้าว นำโดยนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม ซึ่งจะใช้ชื่อภาพยนตร์ว่า "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" และมีกำหนดเข้าฉายในโรงเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แบบฟรีทุกที่นั่งตั้งแต่วันที่ 6-16 กันยายน 2561และได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยในงานแถลงข่าวผู้กำกับชื่อดังอย่าง ไก่ ณฐพล บุญประกอบ ได้เล่าถึงรายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยตัวเลข 2,215 ซึ่งเป็นระยะทางจริง (กิโลเมตร) ที่ ตูน บอดี้สแลม วิ่งได้, ชื่อภาพยนตร์ที่ในตอนแรกมีเครื่องหมายคำถาม (?) อยู่หลังคำว่า เชื่อ บ้า และ กล้า ก่อนจะถูกตัดออกในท้ายที่สุด, การบุกเข้าไปถ่ายในรถบ้านของ ตูน ซึ่งเป็นเขตหวงห้าม รวมไปถึงการไปกางเต็นท์นอนข้างๆ รถบ้านคันดังกล่าวเพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง

 

 

 

ผู้กำกับดังเล่าว่าหลังจากที่ตัดต่อภาพยนตร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ตูน บอดี้สแลม ก็ได้รับชมภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลังจากดูจบ ตูน นั่งเงียบไปนานกว่า 5 นาที ผู้กำกับดังถึงกับใจเสียเพราะไม่รู้ว่านักร้องดังรู้สึกอย่างไรกันแน่

 นอกจากนี้ยังเล่าว่า ตูน ไม่อยากให้ทำหนังเพื่อเป็นการเชิดชูเขาสักเท่าไหร่นัก

 

 

ผู้กำกับดังยืนยันว่า 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว เป็นภาพยนตร์ที่เน้นเล่าเรื่องในมุมมองของผู้กำกับ ไม่ได้หยิบยกเจาะลึกเชิงข้อมูลมากและมีการเลือกประเด็นในการนำเสนอ

 

 

นอกจากนี้การฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการเชิญชวนให้ร่วมบริจาคเงินเพื่อหารายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช และผลิตบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ต่อไป โดยมี คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ร่วมสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ให้คนไทยได้ชมฟรีจำนวน 720,000 ที่นั่งอีกด้วย

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน