เฉียบ! เป้ย ปานวาด เผยวิธีจับกิ๊กสามี ไม่แปลกใจ ทำไมตามจับได้ทุกครั้ง (คลิป)

เฉียบ! "เป้ย ปานวาด" เผยวิธีจับกิ๊กสามี ไม่แปลกใจ ทำไมตามจับได้ทุกครั้ง (คลิป)

Publish 2018-08-09 20:21:20


จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

p>หลังจากนั้นกลายเป็นประเด็นโซเชียลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก จนชาวเน็ตไปสืบหาตัวตนของหญิงคนดังกล่าวมาจนได้ พร้อมทั้งเปิดวาร์ปโฉมหน้าของสาวปริศนา สุดท้ายเจ้าตัวนั้นก็ต้องปิดโซเชียลหนีไปสักพักหนึ่ง จนในที่สุดก็ได้เปิดเฟซบุ๊ก และได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่เธอนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นมือที่สาม ของ สาวเป้ย ปานวาด

 

 

อ่านเพิ่มเติม >>> สาวเลื่อยขาเตียง เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอกระแสซัดแย่งสามี

 

 

 

 

 

 
สืบเนื่องจากกรณีดราม่าดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น เราจะพาย้อนไปฟังคลิปในรายการบันเทิง8Hotnews โดยเป้ยเคยเปิดใจกับนิตยสารเล่มหนึ่ง ว่าเธอใช้วิธีจ้างนักสืบตามจับกิ๊กสามีของเธอ ถือว่าเป็นวิธีคลาสลิคในละครมากๆ ไม่แปลกใจทำไมถึงจับได้ทุกครั้ง เเถมยังมีหลักฐานเเน่น จนทำให้เธอมั่นใจว่าไม่ได้เข้าใจผิดเเน่นอน
 

 

ขอบคุณคลิปจาก 

ThaiCh8 : ช่อง 8

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;