สาวตีท้ายครัว หัวร้อนทุ่มสุดตัว ด่ากราดคนเม้นท์...หลังโดนกระแสแย่งสามี เป้ย ปานวาด

สาวตีท้ายครัว หัวร้อนทุ่มสุดตัว ด่ากราดคนเม้นท์...หลังโดนกระแสแย่งสามี เป้ย ปานวาด

Publish 2018-08-08 19:00:27

จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 หลังจากนั้นกลายเป็นประเด็นโซเชียลที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก จนชาวเน็ตไปสืบหาตัวตนของหญิงคนดังกล่าวมาจนได้ พร้อมทั้งเปิดวาร์ปโฉมหน้าของสาวปริศนา สุดท้ายเจ้าตัวนั้นก็ต้องปิดโซเชียลหนีไปสักพักหนึ่ง จนในที่สุดก็ได้เปิดเฟซบุ๊ก และได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังจากที่เธอนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นมือที่สาม ของ สาวเป้ย ปานวาด

 

อ่านเพิ่มเติม >>> สาวเลื่อยขาเตียง เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอกระแสซัดแย่งสามี

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด ในเพจเฟซบุ๊ก "Lady Society" ได้เผยแพร่ภาพแชทของสาวปริศนาที่กำลังหัวร้อน หลังที่มีคนไปวิพากษ์วิจารณ์ โดยเธอนั้นเข้าไปทักคุยต่อว่าแบบยาวเหยียด จนทำให้คนที่โดนต่อว่าต้องส่งให้เพจดังกล่าวเลยที่เดียว โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า 

แอดไม่รู้ว่า เวลาที่คนเราเกิดอาการ"ของขึ้น"...มันมักเกิดจากสาเหตุใด? ระหว่าง"ทำจริง" กับ "ไม่ได้ทำ" สืบเนื่องจากกรณีข่าวดังเรื่องของ เป้ย ปานวาด ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงสาวคนดังกล่าวมากมาย จนเกิดมีกรณีแคปคอมเมนท์ และส่งให้ทางสาวคนดังกล่าว จนเจ้าตัวต้องขอทักไปหาคนที่คอมเมนท์แบบยาวเหยีด ปะ!! ฉะ!! ดะ!! จนผู้ที่คอมเมนท์ต้องส่งมาบอกแอดมินเลยหละคะ..... #เมีย2018 #เมียหลวงยืนหนึ่ง #พูดไปสองไพ่เบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Lady Society


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน