#ทีมเป้ย ครี พัสวีพิชญ์ เปิดแชท เป้ย ปานวาด สุดสตรอง พร้อมให้กำลังใจสุดซึ้ง

#ทีมเป้ย ครี พัสวีพิชญ์ เปิดแชท เป้ย ปานวาด สุดสตรอง พร้อมให้กำลังใจสุดซึ้ง

Publish 2018-08-07 14:21:40


ซึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุด สาวครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา เพื่อนซี๊ร่วมแก๊งของ สาวเป้ย ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นแชทที่ได้คุยกับสาวเป้ย ซึ่งในแชทนั้นสาวเป้ยก็ได้บอกว่า มีลูกคือมีความสุขสุด ๆ เมิงจะได้รู้จักความรักอีกมุมนึง ที่โคตรมหัศจรรย์ ทั้งนี้สาวครี ก็ได้ให้กำลังใจเพื่อนว่า "ณ วินาทีนี้ขอให้โฟกัสที่ลูกก่อนนะ รู้ว่าเมิงกำลังแย่แต่ขอให้นึกถึงลูกเป็นอันดับแรกนะ คนกำลังท้องกำลังไส้ไม่ควรมีเรื่องกระทบจิตใจเลย จำคำที่พูดกะกูไว้ เดี๋ยวก็จะมีความสุขที่สุดอีกครั้งแล้วนะ อีกอึดใจเดียว อีกแป้บเดียวเพื่อน อดทนไว้ เข้มแข็งนะเมิง เป็นห่วงนะ รัก #ทีมเป้ย"

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ภาพ เป้ย ปานวาด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังมีภาวะเครียดจัด ท้องแข็ง พร้อมข้อความให้กำลังใจ “ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ …. เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย  รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่ ใครอยากเม้นต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ คนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่…… นะ @ppanward”

 

 

 

ขอบคุณที่มา kree_pasawee / ppanward / ningpanita

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน