ความสวยพาซวย สาวสวยเที่ยวผับอยู่ดีๆ กลับถูกตบหน้า ข้อหาไปมองผัวเขา สุดท้ายโดนแฟนด่าอายยิ่งกว่า (คลิป)

Publish 2018-08-06 17:18:33

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊ก "Nu Kluay" ได้เผยแพร่คลิปที่ถ่ายจากโทรศัพท์ โดยมีความยาว 1.43 นาที ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่กำลังมีปากเสียงกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยเจ้าตัวโดนหญิงคนดังกล่าวตบหน้าทั้งๆที่ไม่เครู้จักกันมาก่อน ซึ่งทางคู่กรณีอ้างว่าไปมองแฟนของเขา ซึ่งในคลิป เจ้าของคลิปก็ได้ยืนยันว่าไม่ได้มอง และไม่ได้มาเที่ยวที่นี่ เพาะปกติอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมเข้าแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 โดยเจ้าของคลิปยังได้ระบุข้อความไว้ว่า "แบบนี้ก็มี!! ผลักหัวกูแล้วรีบเดินหนี  #งงเลยกู #กูไม่รู้จักแฟนมัน #ไม่ได้ไปใกล้แฟนมัน #แต่มันบอกแฟนกูยืนมองมึงนานแล้วว  เอ้าอีห่า มึงไม่ตบแฟนมึงหละ !!!! กูไม่จบ กูบอกเลย #ความสวยทำซวยอีกแล้วกู "

 

 

ต่อมาหลังจากที่โพสต์คลิปก็ได้เขียนข้อความบอกอีกว่า "ขอบคุณ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ทั้งที่กล้วยรู้จัก และไม่รู้จักนะคะ ขอบคุณที่เห็นใจและให้กำลังใจ ทั้งคอมเม้นและข้อความ (กล้วยตอบไม่ไหวเยอะมากๆเลยค่ะ) กล้วยไม่ได้เจ็บอาไรมาก แต่ที่เจ็บมากคือใจ หลังจบคลิป กล้วยเลือกที่จะให้เค้าขอโทษแต่เค้าไม่ยอมให้ไปแจ้งความอย่างเดียวเค้าบอกเสียค่าปรับก็จบ!!กล้วยเลยเลือกที่จะโพสคลิป เพื่อให้เห็นคำพูดที่เค้าท้าทายและย้ำว่าเค้ารอไปเสียค่าปรับ (เค้าคงจะใหญ่จริงๆ) ไม่งั้นคงไม่กล้าขนาดนี้!!

 

 

 

 


ส่วนมีพี่ๆบางคนบอกว่า กล้วยก็คงไม่ต่างกันเพราะเสียงในคลิปดังมากๆ อยากให้เข้าใจว่าจริงๆ กล้วยมีสิทธิ์มากกว่าเสียงดังด้วยซ้ำ จะตบกลับก็ยังได้ เพราะคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมาตบเราเล่นๆ แต่ที่ไม่ทำเพราะ กลัวว่าคนที่อยู่ในเหตุการณ์หรือคนที่มารู้ทีหลัง และครอบครัวกล้วย ซึ่งเป็นบุคคลที่กล้วยแคร์ที่สุด เค้าจะคิดว่า ตบกันแย่งผู้ชาย ทีนี้รู้ถึงไหนอายถึงนั้นเลย แค่ตอนนี้ถามว่าขนาดไม่ได้เป็นคนก่อเรื่อง กล้วยยังอายเลย 
 

 

 

และอีกอย่างกล้วยไม่อยากให้ทุกคนมองว่ากล้วยเป็นคนจำพวกเดียวกับ ผญ.ที่ตบกล้วยคนนี้ !!!
อยากให้ ผญ. คนนี้รู้ว่าแฟนเค้าไม่ได้อยู่ในสายตาเราเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะไม่เอาตัวเองไปยุ่งเด็ดขาด ลองคิดว่าถ้าสิ่งที่ทำมันไม่ใช่ตบหละคะ? ถ้ามันเป็นมีด หรือ ปืน กล้วยจะไม่ตายฟรีหรอ? ตายไปแบบ งงๆ ตายไปแบบไม่รู้ว่าเรื่องอาไร? 

 

 

#ตอนถ่ายคลิปไม่ได้คิดว่าจะมีคนแชร์เยอะขนาดนี้ คิดแค่อยากเอาไว้เป็นหลักฐานให้เห็นว่า กล้วยกับ ผช. และ ผญ. ในคลิปไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน กล้วยไม่เคยคุย ไม่เคยแม้แต่ใกล้ หรือ มองหน้า ผช. และ ผญ. คู่นี้เลย #พึ่งรู้ว่าสังคมสมัยนี้มันน่ากลัวแค่ไหนก็ตอนมาเจอกับตัวเองนี่แหละค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เห็นใจและให้กำลังใจกล้วยอีกครั้งนะคะ  ขอบคุณ จากใจจริงๆ #กล้วยแจ้งความแล้วนะคะ ตอนนี้ก็รอทำตามขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไปค่ะ "

 

 

ขอบคุณที่มา Nu Kluay


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน