นิ่ง..เงียบ!! เจ้าเเหลม...ยังอุบเงียบเรื่องงานหมั้น!! ความรักครั้งใหม่สายฟ้าเเลบ!! รอเปิดตัว..เตรียมเเถลงข่าวที่กทม.?? (รายละเอียด)

นิ่ง..เงียบ!! "เจ้าเเหลม"...ยังอุบเงียบเรื่องงานหมั้น!! ความรักครั้งใหม่สายฟ้าเเลบ!! รอเปิดตัว..เตรียมเเถลงข่าวที่"กทม."?? (รายละเอียด)

Publish 2018-07-25 16:48:16   จากกระเเสข่าวฮือฮา ครึกโครม  กรณีที่ ศรีสะเกษ นครหวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชาวไทย   เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ( WBC) หรือมีชื่อจริงว่า  วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก ซุ่มเงียบเข้าพิธีหมั้นกับ น.ส.พรพิมล สารแก้ว  ซึ่งเป็น ชาว จ.ชุมพร ที่บ้านเกิดฝ่ายหญิงใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร โดยมีภาพพิธีหมั้นได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย ซึ่งถือเป็นข่าวที่สร้างความประหลาดใจไม่น้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าเเหลม เพิ่งเป็นข่าว รักร้าว สะบั้นกับ น้องเก๋ อดีตคนรัก ที่คบหากูใจ สู้ชีวิตด้วยกันมาอย่างยาวนาน

.   ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้น ทาง นายบุตดา กับนางบุญยืน สารแก้ว พ่อและแม่ ของน.ส.พรพิมล สารแก้ว หรือน้องหนูเล็ก หรือ จ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวของ เเชมป์โลกชาวไทย  เผยว่า ทั้งสองคนชอบพอคบหากันญาติผุ้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายต่างทราบกันดี ทุกฝ่ายก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่หลังจากที่เป็นข่าวหลุดออกทางสื่อว่าทั้งคู่ได้มาทำพิธีหมั้นหมายกันแบบเงียบๆนั้น ตนได้คุยกับลูกทั้งสองแล้ว เขาต้องการแบบนั้นไม่ต้องการให้เป็นข่าวออกไป

.

.

.    โดย ในระหว่างนี้ทั้งสองขอความเป็นส่วนตัวเพื่อพักผ่อนที่ จ.ชุมพร ให้ถือว่าทั้งสองไม่ใช่คนโด่งดัง ด้าน “เจ้าแหลม” ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความรักและพิธีหมั้นแต่อย่างใด โดยบอกเพียงว่าให้รอการแถลงข่าวที่กรุงเทพมหานครเท่านั้นซึ่งตนและแฟนจะเดินทางกลับในเช้าวันที่ 26 ก.ค.นี้ ขณะที่ น้องจ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวได้แต่ยิ้มอายไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของความรักและพิธีหมั้นดังกล่าว

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

บิ๊กเกรียน

 

 

.

.

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร