เฮงอะไรเบอร์นั้น!!! ราศีดังต่อไปนี้...งานเข้า เงินเข้า รักเข้า...อาจได้หม้ายช่วยเสริมดวง คบแล้วรวย! พร้อมเปิดคาถาเรียกทรัพย์!

เฮงอะไรเบอร์นั้น!!! ราศีดังต่อไปนี้...งานเข้า เงินเข้า รักเข้า...อาจได้หม้ายช่วยเสริมดวง คบแล้วรวย! พร้อมเปิดคาถาเรียกทรัพย์!

Publish 2018-07-18 15:50:22


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก "หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายว่า..

 

 

 

 
4 ราศี ดวงทรัพย์เปิด ยิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งให้ยิ่งรวย!! ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีธนู งานเข้า เงินเข้า รักเข้ามา แต่ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุเล็กน้อย คู่ครองเป็นคนดีจะมีตำหนิอาจได้หม้ายหรือได้คบกับคนที่ไม่ค่อยถูกชะตาในตอนแรก แต่แพ้ใจตัวเองคบแล้วรวยช่วยเสริมดวง! นับจากวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ไปอีก 2 ปีมีแต่รวย!

 

 

โดยหมอเค้กได้ระบุข้อความไว้ว่า  เฮงๆ รวยๆ รับทรัพย์ รับโชคครับ ทำบุญทำทานเยอะๆ เดี๋ยวฝากคาถา มหาลาภไว้นะครับ จุดธูป 16ดอกกลางแจ้งในการสวดครั้งแรก บอกกล่าวเทวดาฟ้าดินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาที่รักษาตัวให้เปิดโชค ชี้ทางสว่าง

 

 ตั้งนะโม3จบ

นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ
สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา 
ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตถังวา
เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง

ให้สวดภาวนาก่อนนอน 3 จบและตอนเช้าอีก 3 จบ จะเรียกทรัพย์ เป็นการเรียกทรัพย์เรียกลาภ สวด 5 จบก่อนออกจากบ้าน ก่อนเปิดร้านค้าขาย พระคาถานี้มิคุณวิเศษด้าน เสริมโชคลาภ เงินทอง และความราบรื่นต่างๆ . #ความเชื่อส่วนบุคคลถ้าทำแล้วดีทำไปเถอะครับสิ่งดีๆ

 

 

ขอบคุณที่มา หมอเค้ก Magic designs
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ