เฮ้ย ขับอะไรอย่างนี้!! กล้องหน้ารถจับวินาทีระทึก เก๋งมักง่ายแซงไม่ดูจังหวะ ก่อนพุ่งข้ามฟากฝ่าเลน (คลิป)

Publish 2018-07-13 11:21:49

 

บนเพจ " เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง " ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อว่า  " ผู้หญิง ใจร้าย " โดยคลิปจากกล้องหน้ารถคันเกิดเหตุ สามารถบันทึกเหตุการณ์น่าหวาดเสียว บริเวณบนถนน สายหนองยายบู่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

 

 
 

ในคลิป เผยให้เห็นจังหวะที่รถคันที่ประสบเหตุ กำลังแล่นบนถนนตามปกติ โดยด้านหน้ามีรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ ซึ่งหลังจากที่สามารถแซงรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ได้แล้ว ทางรถคันที่ประสบเหตุ  ก็แล่นตรงมาเรื่อยๆด้วยความเร็ว แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ มีรถเก๋งสุดมักง่าย ซึ่งขับในฝั่งเลนตรงข้าม กำลังจะแซงรถคันที่นำหน้า พร้อมทั้งยังล้ำเส้นมายังเลนอีกฝั่ง แต่เพราะระยะที่ไม่สามารถแซงได้ ทำให้เก๋งคันดังกล่าว พุ่งฝ่าเลนมายังอีกฟาก โดยไม่คำนึงถึงอันตรายใดๆทั้งสิ้น ทำให้คนขับขี่เจ้าของคลิป ร้องอุทานลั่นด้วยความตกใจอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

 


 


นับว่ายังเคราะห์ดี ที่ไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง แต่ต้องขอบอกเลยว่า พฤติกรรมของเก๋งคันที่ทำผิดนั้น ไม่นาให้อภัยเลยจริงๆ ถึงอย่างไรแล้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ เพื่อย้ำเตือนให้ผู้ขับขี่ทั้งหลาย ต้องมีความไม่ประมาท และอยามักง่ายหรือชอบสบายเกินไป เพราะนั่น อาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อตนเองและผู้ใช้ท้องถนนคนอื่นๆ ได้
 

 

 

 

 

 

 

Cr.  เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ