ใกล้แล้วนะ... !!! ภรรยา โพสต์ถึง จ.อ.สมาน วีรบุรุษผู้กล้า...ใกล้จะจบภารกิจแล้ว! ตามไปดูแลน้องด้วย!?! (รายละเอียด)

ใกล้แล้วนะ... !!! "ภรรยา" โพสต์ถึง "จ.อ.สมาน" วีรบุรุษผู้กล้า...ใกล้จะจบภารกิจแล้ว! ตามไปดูแลน้องด้วย!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-07-09 14:50:31


จากกรณีข่าวใหญ่ที่คนไทยและคนทั่วโลกจับตามองกับภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ที่เข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยทั้งหมดเข้าไปติดอยู่ในถ้ำลึกเป็นเวลากว่า9วัน จนในที่สุดก็ถึงเวลาที่หลายคนเฝ้ารอคอยนั้นมาถึง เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2561 เวลาประมาณ 22.25น. คนไทยและทุกๆคนที่จับตามองก็ได้รับข่าวดีเมื่อนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ยืนยัน ว่า เจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็กๆได้อาศัยอยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยา บีช ไปอีก300-400 เมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังคงดำเนินการต่อไปเพื่อนำทีมหมูป่าออกจากถ้ำหลวงอย่างปลอดภัย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 โดยซึ่งก่อนหน้านี้ จ่าเอก สมาน กุนัน อดีตหน่วยซีลท่านหนึ่งเสียชีวิต ขณะปฎิบัติหน้าที่ช่วยเหลือเด็กๆทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  เมื่อคืนวันที่ 5 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ซึ่งทางนางวลีพร กุนัน ภรรยาของจ่าแซมออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า...ผู้ชายที่แสนดีที่สุด......ในชีวิต..ขอบคุณที่เกิดมารักกัน...ต่อจากนี้ไปคำที่เธอชอบบอกว่าเมียทหารต้องอดทนต้องแข็งแกรง..ฉันจะพยามทำให้ได้..ในวันที่ไม่มีเธอ..

 

 

 

ก่อนหน้านั้นมีการโพสต์ข้อความว่า... เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป.....ไม่มีใครเหมือนเธอ..ถ้าไม่มีเธอฉันก็ไม่อยากหายใจ...เพราะเราสัญญาแล้วจะใช้ลมหายใจเดียวกัน..

 

 

 

 

 ล่าสุดทางภรรยาจ่าเอก สมาน ก็ได้โพสต์ภาพวาดของชาวเน็ตที่วาดภาพจ่าเอกสมาน และนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า "ใกล้แล้วนะ..ใกล้จะจบภารกิจแล้วนะ....เด็กๆ กำลังจะกลับบ้านกันทุกคนแล้ว...ตามไปดูแลน้องด้วยนะที่โรงบาล.....ให้ปลอดภัยทุกคนนะ...." โดยก่อนที่ภรรยา จ่าเอก สมาน จะโพสต์อินสตาแกรมนั้น เจ้าหน้าที่สามารถนำตัวทีมหมูป่าออกมาได้ 4 คนด้วยกัน ยังเหลืออีก 9 คน ที่ยังอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน