ที่ผ่านมามันอาจเป็นฝันร้าย!!! แม่บอกข่าวดีอาการ "น้องสกาย" ไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว! พร้อมข้อความทำน้ำตาไหลทั้งโซเชียล!?! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-21 13:41:20


จากกรณีที่ น้องสกาย หรือ ด.ช.ธฤต ธาน นักแสดงเด็กที่รับบทเป็น โจ ลูกของ ใจเริง ในละครเพลิงบุญ ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในกระดูกไขสันหลังระยะที่ 4 ที่ผ่านมานั้นครอบครัวของน้องสกายก็คอยอัพเดตอาการของน้องเป็นระยะ และคุณแม่ของน้องสกายได้โพสต์อัพเดตอาการของน้องสกายผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Tarit Thunsom Sky" อยู่บ่อยครั้ง

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดคุณแม่ของน้องสกายได้ออกมาโพสต์ข่าวดี หลังจากที่ตรวจไขกระดูก ไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณแพทย์ และแฟนคลับ ร่วมทั้งญาติสนิท มิตรสหายที่คอยช่วยเหลือตลอดมา โดยได้ระบุข้อความว่า 


อัพเดทอาการน้องสกายนะคะ ตอนนี้ทราบผลตรวจไขกระดูกที่เจาะไปก่อนออก รพ. แล้วว่าเป็นข่าวดีคือไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว แต่ก็ต้องดูแลสุขภาพร่างกายและคอยตรวจ,ทำแสกนเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ ช่วงนี้ก็ต้องทำกายภาพไปเรื่อยๆให้การเดินกลับมาเป็นปกติและแข็งแรงมากกว่านี้คงไปโรงเรียนได้ค่ะ 

 

 

 

 

ขอขอบพระคุณ คุณหมอปิยะ รุจกิจยานนท์ คุณหมอชาญชัย ไตรวารี คุณหมอชาลินี มนต์เสรีนุสรณ์ คุณหมออภิชาต โพธิอะ คุณหมอและพนักงานทุกๆท่านจากหน่วยโลหิตวิทยา กองกุมารเวชกรรม ที่ช่วยดูแลสกายตลอดมา,ขอบพระคุณคุณหมอสนิตรา ศิริธางกุล และพนักงานทุกท่านจากห้องไอซียูที่ช่วยสกายให้พ้นภาวะวิกฤติที่น่าเป็นห่วงนี้มาได้, ขอบพระคุณคุณหมอเดชวิจิตร์ สุวรรณภักดี และทุกท่านจากหน่วยโรคติดเชื้อที่เฝ้าระวังการติดเชื้อ

 

 

 

 ขอบพระคุณคุณหมอฐิติรัตน์ รัตนศิลาที่ตรวจพบเจอโรคนี้และส่งเรื่องต่อให้พบเจอคุณหมอเก่งๆทุกท่าน,ขอบพระคุณคุณหมอและพนักงานจากเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เอ็นดูและต้องช่วยเหลือน้องในเรื่องการกายภาพต่อไป, ขอบพระคุณคุณอาริญา ปราสาททองโอสถและคณะฯ ที่ให้ความเอ็นดูและช่วยเหลือน้องมาตลอด, ขอบพระคุณช่อง 3 ,สื่อทุกสำนัก , คุณจ๋า ยศสินี,พี่เบลล่า, พี่ป้อง ,ทีมงานเพลิงบุญและพี่ๆดาราทุกคนที่ให้ความกรุณา และเอ็นดูน้อง คอยถามติดตามอาการน้องเสมอมา, 


ขอบพระคุณแฟนคลับและญาติสนิท มิตรสหาย ที่ให้ความช่วยเหลือ ทุกๆอย่างทั้งกำลังใจ จนมาถึงในวันนี้ รวมถึงคำแนะนำที่ดีมาตลอด ที่ผ่านมามันอาจเป็นฝันร้าย มันอาจเป็นบททดสอบของชีวิต มันอาจเป็นฝันที่มีอุปสรรคมากมาย ที่น้องสกายต้องต่อสู้ กับฝันร้ายนี้ แต่มาวันนี้น้องได้ตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย นั้นได้ เพราะกำลังใจที่ดีๆที่ทุกท่านมอบให้กับน้อง ขอบพระคุณจริงๆค่ะ... !!! คุณแม่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคำถามที่ส่งความห่วงใยถึงน้องนะคะ กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Tarit Thunsom Sky / tarit_sky

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ