สุดสยอง..น่ากลัวมาก!!"หญิงวัย54ปี"หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย??พบอีกทีเเทบช็อค!!ถูก"งูหลามยักษ์"เกือบ8เมตร กลืนกิน!! ผ่าท้องพบศพสุดสะพรึง(คลิป)

Publish 2018-06-17 17:40:18


   เรื่องราวสุดสยดสยอง ของเจ้างูหลามยักษ์....โดยหนังสือพิมพ์ จาการ์ตาโพสต์ ของอินโดนีเซีย และเอเอฟพี ได้รายงานข่าวสุดสะพรึงในอินโดนีเซีย เหตุเกิดในหมู่บ้านเปอร์เซียปัน ลาเวลา บนเกาะมูนา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดสุวาเลสี เมื่อ"งูหลาม"ตัวยาวเกือบ 8 เมตร กลืนร่างหญิง อายุ 54 ปีเข้าไป

.
   จากการตรวจสอบทราบว่าเป็นเหยื่อที่ชื่อ นางวา ทิบา หญิงชาวบ้านวัย 54 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ต่อมาชาวบ้านได้พบงูตัวนี้จึงตัดสินใจฆ่าและช่วยกันผ่าท้องงู ก่อนจะพบศพของนางทิบาตามคาด

 

(ชมคลิป..ด้านล่าง)

 สุดสยอง..น่ากลัวมาก!!"หญิงวัย54ปี"หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย??พบอีกทีเเทบช็อค!!ถูก"งูหลามยักษ์"เกือบ8เมตร กลืนกิน!! ผ่าท้องพบศพสุดสะพรึง(คลิป)


   เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย. นางทิบาออกไปดูแลสวนข้าวโพดซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเพียง 1 กิโลเมตร เพราะมีปัญหาหมูป่าบุกกินจนสร้างความเสียหายให้กับผลผลิต จนรุ่งเช้าวันต่อมาก็ยังไม่กลับบ้าน

.

.
   น้องสาวของนางทิบาเลยออกไปตามหาที่สวนข้าวโพด แต่พบเพียงรอยเท้า รองเท้าแตะ ตะเกียง และมีดตกอยู่บนดิน จากนั้นรุดขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านกว่า 100 คนจึงพากันออกตามหานางทิบา และใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง กระทั่งเจองูหลามตัวเขื่องท้องใหญ่นอนอยู่ไม่ไกลจากสวนข้าวโพด จากนั้นชาวบ้านช่วยกันฆ่าและผ่าท้องจนพบศพนางทิบาในที่สุด

.

.

  

     ทั้งนี้ งูหลามทั่วไปมีความยาวราว 6 เมตร เป็นสัตว์เลื้อยคลานที่พบมากในอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ปกติจะหากินเหยื่อที่เป็นสัตว์ขนาดเล็ก เช่น เป็ด และไก่ ก่อนหน้านี้มีเหตุงูหลามเขมือบชาวนาอายุ ในหมู่บ้านซาลูบิโร จังหวัดสุลาเวสี มาแล้วเช่นกัน

.

.

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;