ภาพนี้น้อยคนจะเคยเห็น!! ผดส. แอบถ่าย "พนักงานขนสัมภาระเครื่องบิน" ก้มๆ เงยๆ จัดเรียงกระเป๋าช็อตนี้ต้องชม ยกให้ทั้งหัวใจ (คลิป)

Publish 2018-06-12 13:09:19

 

เห็นมาหลายต่อหลายครั้ง ตามกระแสต่างๆบนโลกโซเชียล กับกรณีที่พนักงานขนสัมภาระผู้โดยสาร ของสายการบินชื่อดังมากมาย ที่ถูกมือดีแอบถ่าย หลังจากแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมขณะขนสัมภาระผู้โดยสาร ด้วยการโยนกระเป๋าอย่างไม่ระวัง ทะนุถนอม ซึ่งอาจส่งผลให้สิ่งของที่อยู่ภายในกระเป๋าเดินทาง ต้องได้รับความเสียหาย แม้ว่าหลังจากเกิดเหตุทุกครั้ง ทางสายการบินจะออกมาขอโทษ แต่พฤติกรรมเช่นนี้ ก็ยังเห็นได้เรื่อยๆ จนทำให้ภาพลักษณ์ของพนักงานผู้ทำหน้าที่ขนสัมภาระผู้โดยสาร ถูกมองในแง่ลบ

 

ตัวอย่างของพนักงานลำเลียงกระเป๋า ที่ทำงานอย่างสะเพร่า !!!!

 

 

 

  


แต่ว่าภาพเหล่านั้น ต้องถูกลบไป เมื่อทางเพจ " 爆料公社 " ของจีน ได้มีการเผยแพร่คลิป ของพนักงานของสายการบินจีนคนหนึ่ง ผู้ทำหน้าที่ลำเลียงกระเป๋าบนสายพาน ซึ่งรับช่วงต่อจากพนักงานขนสัมภาระจากเครื่องบินมาอีกที โดยพนักงานคนนี้ ตั้งใจจัดวางกระเป๋าของผู้โดยสาร ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังเรียงหูกระเป๋า จัดวางไปทางเดียวกัน เพื่อง่ายต่อการให้ผู้โดยสารหยิบอีกด้วย แม้ว่าจะต้องทนกับการก้มๆเงยๆ นานหลายชั่วโมง แต่ก็ไม่บ่นสักคำ หรือแสดงอาการเหนื่อยล้าให้เห็นแม้แต่นิดเดียว กลับมุ่งมั่น จัดเรียงกระเป๋าต่อไป 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.  " 爆料公社 "


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน