"เวลคัมทู ไทยเเลนด์"!! เยียวยาค่ารักษาพยาบาล"นักท่องเที่ยวออสซี่" 5พันบาท..ก่อวีรกรรมจับก้นสาวไทยในผับพัทยา!! จนโดนมีดเเทงบาดเจ็บ!! (คลิป)

Publish 2018-06-10 20:19:20

จากกรณีที่ นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียถูกแทงได้รับบาดเจ็บในผับดังกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเมืองพัทยา  ในมิกซ์ ดิสโก้เทค ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้  เมื่อวันที่ 7มิถุนายนที่ผ่านมา จนเป็นข่าวที่สื่อดังต่าวประเทศลงตีพิมพ์ ประโคมข่าวกันอย่างเเพร่หลาย

.

.

  โดยเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ. สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในมิกซ์ ดิสโก้เทค ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ

(คลิป)

 "เวลคัมทู ไทยเเลนด์"!! เยียวยาค่ารักษาพยาบาล"นักท่องเที่ยวออสซี่" 5พันบาท..ก่อวีรกรรมจับก้นสาวไทยในผับพัทยา!! จนโดนมีดเเทงบาดเจ็บ!! (คลิป)


ที่เกิดเหตุพบกลุ่มครอบครัวขของผู้บาดเจ็บ รีบนำตัว  นาย เจย์ดอน  เซียนคีวิซช์ Mr Jaydon sienkiewicz อายุ 21 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงขวา มีเลือดไหลนอง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยาก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง

.

.

 

.

จากการสอบถามนางคุ้มคุณ สงนางรอง อายุ 33 ปี แม่เลี้ยงของผู้บาดเจ็บเล่าเหตุการณ์ว่า ตนได้มาเที่ยวในผับแห่งนี้โดยมากัน 10 คน โดยมีญาติพี่น้องแล้วพ่อของผู้บาดเจ็บ สัญชาติ ชาติออสเตรเลีย กำลังนั่งดืมกินอยู่ด้วยกันอย่างสนุก แต่ผู้บาดเจ็บได้ขอตัวไปเข้าของน้ำ หลังจากผู้บาดเจ็บเข้าของน้ำเสร็จได้เดินมาที่โต๊ะ พร้อมกับยกเสื้อให้ตนดู แล้วบอกว่าถูกแทง จากนั้นตนและกลุ่มครอบครัวรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

.

.

.


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และสอบปากคำผู้บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป  

.

.

 

ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดนั้น ทาง ร.ต.อ.สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบ สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่มีภาพเเละหลักฐานจากกล้องวงจรปิดซึ่งยืนยันการกระทำความผิดได้อย่างชัดเจน ตอนนี้ได้ออกหมายจับผู้แทงแล้ว เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้เจย์ดอนไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก

 

 

.

.

ขอบคุณ

dailymail /  the sun

.
เรารักพัทยา

 

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร