เฉียบถึงใจ !?!? "ฟ้า" พูดแล้วสั้นๆง่ายๆ เหตุเคยเล่น MV...ไม่ได้มาเล่นๆ ดูไว้ด้วย (มีคลิป)

Publish 2018-04-04 14:52:49

ในขณะที่ตอนนี้ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทนายปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณีในคดีลอตเตอรี่รางวัลที่มูลค่า 30 ล้านบาท กำลังมีประเด็นทางคดีมากมาย

ล่าสุดยูทูปช่อง “สถานีบันเทิง เรคคอร์ด Official” ได้เผยแพร่อีกบทบาทหนึ่งของ น.ส.กนกพรรณ ที่ได้รับเล่นมิวสิควีดีโอเพลง “โสดสายแข็ง” ของกุ้งเเช่ สุดถสัน ที่ร้องร่วมกับ ศร อิจฉา โดยเนื้อหาของเพลงดังกล่าว เป็นเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งถูกแฟนหนุ่มทิ้ง จนทำให้เธอต้องหันเหชีวิตกลายมาเป็นสาวขี้เมาดื่มแอลกอฮอล์ย้อมใจ

 

 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกันน.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า พยานของนายปรีชา ได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ง่ายๆ ในเฟสบุค Kanokpon Fa Muaksawai ระบุว่า  บทนี้เล่นง่าย555 

 

ขณะเดียวกันมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่น  ดูแล้วคะน่ารักจังน้องฟ้าขำด้วย555 , สุ้ๆนะเจ๊

 
หากพูดถึง น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า พยานของนายปรีชา ตอนนี้ก็มีกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเห็นจะเป็น กรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอ  คลิปนี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการใส่ร้าย พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และแอบอ้างผู้ใหญ่อีกหลายท่าน ลองพิจารณากันดูและติดตามคลิปที่ 2 เวลา 17.00 น. ก่อนการไลฟ์สดคืนนี้ เวลา 20.00 น. ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

คลิป 2 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการกล่าวหา อ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ในทางที่เสียหายแล้วพบกันเวลา 20.00 น. ในช่วง Facebook Live ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


คลิปที่ 3 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับการกองปราบปราม ลองพิจารณากันดู

คลิปที่ 4 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิงผู้สื่อข่าว และพฤติการณ์บางอย่างของคนเหล่านี้ ลองพิจารณากันดู

คลิปที่ 5 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ คำสนทนาของบุคคลในคลิปเป็นการพาดพิง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับการกองปราบปราม ลองพิจารณากันดูว่า คนพูดใหญ่แค่ไหน ? ถึงรู้ว่าจะมีหมายจับล่วงหน้า

คลิปที่ 6 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ ตกลงใครเป็นนายประกัน ?

คลิปที่ 7 ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศอยากเข้ามายุ่ง ก็จะให้ยุ่ง

คลิปที่ 8 นี้ ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศ
คลิปนี้คือ สิ่งที่ทุกคนรอคอย

คลิปที่ 9 ทางชมรมฯ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่รับรองว่าเป็นเสียงใคร ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป เป็นคลิปเสียงที่ได้มาจากพลเมืองดีจากต่างประเทศจุดแตกหัก


ขณะเดียวกันในรายการทีนิวส์ สด ลึก 04 เมษายน 2561 ได้ดำเสนอเรื่องราวของพยานปากสำคัญอย่าง ฟ้า ก็ออกมาประกาศตัดขาดไม่เผาผี ซ้ำยังโดนหมายจับคดีและจ่อโดนฟ้องหลังถูกปล่อยคลิปเสียงและมีการเอ่ยพาดพิงถึงบุคคลอื่นหลายคน

โดยเนื้อหาในคลิปเสียงนั้น ได้กล่าวถึงการช่วยประกันตัวบุคคลที่ช่วยเป็นพยานในเรื่องคดีหวย 30 ล้าน (มีคลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

หทยา นาคิน