เก่งเหลือเกินแม่คุณ..!! พล.ต.ท.ฐิติราช เผยชัดๆ หลังถูก น้ำฟ้า แจ้งดำเนินคดี ลั่น!! ไม่หวั่นถูกดำเนินคดี..?? (รายละเอียด)

เก่งเหลือเกินแม่คุณ..!! "พล.ต.ท.ฐิติราช" เผยชัดๆ หลังถูก "น้ำฟ้า" แจ้งดำเนินคดี ลั่น!! ไม่หวั่นถูกดำเนินคดี..?? (รายละเอียด)

Publish 2018-03-16 13:44:01

วันนี้ (16/03/2561) พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) เปิดเผยถึงกรณีที่ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทพมงคลรังษี ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ยื่นฟ้องต่อศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางเมื่อวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมาว่า เบื้องต้นตนยังไม่ทราบรายละเอียด ส่วนที่นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน เป็นพยานอ้างเห็นคนก้มเก็บลอตเตอรี่ในตลาดเรดซิตี้ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ในคดีหวย 30 ล้านบาท และ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า ยื่นฟ้องตนก็เป็นสิทธิ์ที่ทำได้

"เราเป็นตำรวจอย่าไปตกใจกับการถูกดำเนินคดี เพราะถือเป็นสิทธิ์ของคนที่อยากจะฟ้อง ซึ่งเรื่องนี้ผมได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. ไปดูแลรายละเอียดแล้ว" พล.ต.ท.ฐิติราช  กล่าว
ด้าน พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รอง ผบช.ก.กล่าวต่ออีกว่า เป็นสิทธิ์ของ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า อาจมองว่าการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจไม่เป็นธรรม กับผู้ที่ถูกกกล่าวหา แต่ในส่วนของชุดคลี่คลายคดี ที่ผ่านมาทางตำรวจได้ปฏิบัติหน้าที่ โดยยึดหลักพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งพยานบุคคลและพยานทางวิทยาศาสตร์ ใครผิดใครถูกก็ว่ากันไปตามหลักฐาน ไม่ได้เป็นการกลั่นแกล้งใคร ทุกอย่างทำตามขั้นตอนของกฏหมาย ซึ่งความจริงก็อคือความจริงที่จะปรากฏออกมาสู่สังคมอย่างแท้จริง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ