ลูกนี้...ระดับโลก!! ดูกันชัดๆ.."มุ้ย"เเผลงฤทธิ์ซัดสุดงาม..จารึกประตูที่2บนเเผ่นดินยุ่น!! ช่วย"ซานเฟรซเซ"ฟอร์มเเรงกำชัย5นัดรวด!! (คลิปไฮไลต์)

Publish 2018-03-14 20:16:56

  ฟุตบอลลูวาน คัพ 2018ของประเทศญี่ปุ่น ในวันนี้ 14 มีนาคม 2561 เป็นรอบแบ่งกลุ่ม นัดที่สอง โดยซานเฟรชเช ฮิโรชิมา ต้นสังกัดของ ธีรศิลป์ เเดงดา พบกับ นาโกยา แกรมปัส  โดยเกมนี้ ธีรศิลป์ แดงดา ถูกส่งชื่อในฐานะตัวสำรอง

.

(คลิป)

 
    ซึ่งเกมนัดแรก ในรอบแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลถ้วยลูวาน คัพ ของทั้งสองทีม ซานเฟรชเช เอาชนะกัมบะ โอซาก้ามาได้ 4-0 ส่วนนาโกยา แกรมปัส แพ้ อุราวะ เรดส์มา 1-4  โดยเกมฟาดเเข้งในครึ่งแรกสกอร์ยัง 0-0 พอถึงครึ่งหลัง ไดกิ วาตาริ โหม่งให้เจ้าบ้านขึ้นนำ จากนั้นนาทีที่ 58 ธีรศิลป์ ถูกเปลี่ยนตัวลงมาและก็ใช้เวลาเพียง 7 นาทียิงให้ทีมหนีห่าง 2-0  นับเป็นลูกที่2 ของมุ้ย ให้ที่ยิงให้กับทีม ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิมา ก่อนอาคันตุกะจะได้ประตูตีตื้น แต่ทำได้เท่านั้น จบเกม ซานเฟรซเซ่ เฉือนชนะ 2-1 เก็บ 3 แต้มตามเป้าหมาย นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ซี

.

.

 


   จากผลการแข่งขันในวันนี้ทำให้ ซานเฟรซเซ่ ชนะติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 (ทุกรายการ) โดยที่ ธีรศิลป์ ยิงไปแล้ว 2 ประตู นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในแดนอาทิตย์อุทัย  สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปจะเป็นฟุตบอลลีก ซึ่ง ซานเฟรซเซ่ จะเปิดสนามรับการมาเยือนของ จูบิโล่ อิวาตะ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2018

.

.

.


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร