เทรนด์ใหม่2018!! รอง ผกก.ออกโรงชี้เเจงชัด?! กรณีตร.เเต่งกายครึ่งท่อน ตั้งด่านปฏิบัติหน้าที่!!กับสาเหตุที่ฟังเเล้วเเบบว่า..??(รายละเอียด)

เทรนด์ใหม่2018!! "รอง ผกก."ออกโรงชี้เเจงชัด?! กรณี"ตร."เเต่งกายครึ่งท่อน ตั้งด่านปฏิบัติหน้าที่!!กับสาเหตุที่ฟังเเล้วเเบบว่า..??(รายละเอียด)

Publish 2018-03-02 01:38:08

ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจเเห่งชาติ ออกโรงชี้เเจง เเถลงข้อสงสัย หลังเกิดประเด็นสุดร้อนเเรงในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพนายตำรวจรายหนึ่ง เเต่งกายไม่เหมาะสม ครึ่งท่อน ลงไปยืนปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านบนถนน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ ตำรวจสังกัด สภ.หนองสูงใต้ จ.มุกดาหาร  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค sudawan thongsang ได้เผยภาพนายตำรวจเเต่งครึ่งท่อนดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระเเสประเด็นร้อนเเชร์กันไปกว่า 1หมื่นเเชร์
.

แบบนี้กะได้บ๋อออออ.....กะเท่ห์ดีตั่วล่ะเนาะ.....

.

.

.

.

.

 

 


ล่าสุดนั้น ได้มีการชี้เเจงกรณีดังกล่าวออกมาเเล้ว จากทางเเฟนเพจ...ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร....
.
ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ขอชี้แจงกรณีการแชร์ภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่งเครื่องแบบครึ่งท่อนยืนอยู่บริเวณจุดตรวจแห่งหนึ่ง โดยทางศูนย์ฯ ได้ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นตำรวจสังกัด สภ.หนองสูงใต้ จ.มุกดาหาร

.

จึงได้ประสานไปยัง พ.ต.ท.อุทัย เพ็งธรรม รอง ผกก.ป.สภ.นิคมคำสร้อย ปฏิบัติราชการแทนหัวหน้าสถานีตำรวจของ สภ.หนองสูงใต้ ได้ให้ข้อมูลว่าเหตุการณ์ในภาพเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 เวลาประมาณ 13.00 น. "ทางนายตำรวจยศ ร.ต.อ. ที่ปรากฎในภาพได้ออกไปปฏบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจที่รับผิดชอบ และกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นเครื่องแบบตำรวจ" ในเวลานั้นได้เดินออกมาคุยกับกลุ่มเพื่อนตำรวจบริเวณริมถนน ทำให้ประชาชนที่ขับรถผ่านไปมาพบเห็นจึงถ่ายภาพแล้วโพสต์บนโซเชียลมีเดีย โดยทาง พ.ต.ท.อุทัยฯ ได้สั่งให้ ร.ต.อ. นายดังกล่าวเขียนรายงานชี้แจงในเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเพื่อนำเรียนผู้บังคับบัญชาที่เกี่ยวข้องทราบ เบื้องต้นได้ตักเตือนในเรื่องความไม่เหมาะสม และจะมีการลงโทษทางวินัยต่อไป

.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.

Sudawan Thongsang

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร