#ไม่เป็นไรนะ ..."เป้ย ปานวาด" ส่งกำลังใจ "เมย์ พิชญ์นาฏ" พร้อมเปิดภาพทั้งคู่ในวันที่ก่อนตัดสินใจเลิกกัน!!! (ภาพชุด)

Publish 2018-01-20 18:45:30

จากกรณีที่ฮือฮากันไม่น้อยเลยก็ว่าได้ หลัง " เมย์ พิชญ์นาฏ" ออกมาโพสต์อินสตาแกรม เมื่อวันที่ 18 ม.ค.61 ว่าได้เลิกรากับหวานใจ "เมสซี่ เจ" หรือ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ทั้งๆที่รักกันมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะปัญหาจากครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนี้เธอก็ยังทำใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ ส่วนทางฝ่ายชายก็เสียใจเช่นกัน โดยเรื่องนี้เธอเป็นคนตัดสินใจ เลือกที่จะบอกเลิกเอง ทั้งที่ฝ่ายชายไม่ยินยอม และไม่ได้อยากที่จะเลิกรากัน

 

 

 

 โดยเธอได้เขียนแคปชั่นว่าถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับช็อค เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังส่งข้อความสุดซึ้งหากันอยู่เลย...แต่ก็ดูมีนัยยะเช่นกัน โดยเธอระบุแคปชั่นว่า "maypitchyboy dont cry!! นี่คิดถึงเค้าจนร้องไห้เลยหรอ สู้ๆค่ะ #ไม่เป็นไรนะ #อย่าร้องนะคนดี #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก"

 


ต่อมา เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา สาว "เป้ย ปานวาด" เพื่อนสาวคนสนิทของ สาวเมย์ ได้โพสต์ ภาพคู่ เมย์และเจ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งสองควงกันไปร่วมงานเลี้ยงปีใหม่กับแก๊งเพื่อน เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ในวันนั้นทั้งสองคนยังคงรักกันดี โดยสาวเป้ย เขียนแคปชั่นให้กำลังใจว่า "#ไม่เป็นไรนะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ppanward / maypitchyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ