ช้าก่อน!! หนุ่มสุดเซ็งขายบ้านให้คนกันเองเวลาผ่านไม่ยอมผ่อนชำระสุดท้ายฟ้องร้องขึ้นศาล ก่อนย้ายออกทำแสบพร้อมทิ้งเจ้าตูบให้ดูต่างหน้า

ช้าก่อน!! หนุ่มสุดเซ็งขายบ้านให้คนกันเองเวลาผ่านไม่ยอมผ่อนชำระสุดท้ายฟ้องร้องขึ้นศาล ก่อนย้ายออกทำแสบพร้อมทิ้งเจ้าตูบให้ดูต่างหน้า

Publish 2018-01-05 13:10:20

เมื่อวันที่ 5 ม.ค.61 เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวการซื้อขายบ้านที่ผู้ซื้อไม่ยอมจ่ายเงินตามสัญญาจนมีการฟ้องร้องขึ้นศาลกันเกิดขึ้น และสุดท้ายแล้วเมื่อผู้ซื้อขนของย้ายออกไปกลับทิ้งสุนัขไว้ 3 ตัว ภายในบ้าน ซ้ำยังรื้อบ้านเลอะเทอะไปหมดโดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...#ผู้ซื้อจากนรก #อุทธาหรณ์ขายบ้านสุดเซ็ง #ไม่จ่ายเงินพังบ้านแม่ง สวัสดีครับควีน ผมมีเรื่องอยากจะให้ควีนพิจารณาถ้าเห็นเป็นประโยชน์รบกวนควีนช่วยนำเสนอเพื่อเป็นประโยชน์แก่สั่งคมต่อไปด้วยครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมต้องการขายบ้านที่ซื้อไว้ (เพื่อมาลงทุนทำธุรกิจ) ผ่านมาระยะหนึ่งเพื่อนก็ได้พาผู้ซื้อเข้ามาพบโดยเพื่อนแจ้งว่าเป็นคนรู้จักรของแฟนเชื่อถือได้ โดยผู้ซื้อขอผ่อนชำระในชื่อของผมและแฟน ในส่วนนี้ทางผมและผู้ซื้อได้เขียนสัญญาไว้ตามเอกสารที่ผมบรรยายฟ้อง (ผมส่งเอกสารคำฟ้อง+คำพิพากษามาให้) ผมกับแฟน (บ้านหลังนี้กู้ร่วม 2 คนผมกับแฟน) ได้ปรึกษากันและตัดสินใจตกลงขายบ้านให้ผู้ซื้อ ผ่านมาระยะหนึ่งผู้ซื้อไม่ยอมผ่อนชำระตามที่ได้คุยกัน 


ผมทวงถามมาหลายเดือนจนต้องปรึกษาทนายและฟ้องเพื่อขับไล่ผู้ซื้อออกจากบ้าน เพราะผมยังต้องผ่อนชำระกับธนาคารอยู่ทั้งที่ผู้ซื้อไม่ได้จ่ายให้ผม ต่อสู้กันในศาล 1 ปี 10 เดือน จนสุดท้ายผมชนะผู้ซื้อก็ไม่ยอมออกจากบ้านจนต้องให้ศาลเรียกผู้ซื้อมาเตือนก่อนออกหมายจับ วันนี้ทางเพื่อนบ้านบอกว่าผู้ซื้อขนของออกไปแล้วผมจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจสอบบ้านของผมๆ แนบรูปมาให้ครับ ผู้ซื้อทิ้งสุนัข 3 ตัวไว้ที่บ้านวันนี้ผมเข้าไปเอาน้ำและอาหารไปให้บางส่วนเพราะสงสารที่บ้านผมก็เลี้ยงเช่นกัน ไม่รู้จะทำอย่างไรกับสุนัข 3 ตัวนี้เขาทิ้งไว้  2 วันแล้วอยู่ในตัวบ้านอึถ่ายในนี้ ผมยอมรับว่าตัดสินใจผิดจริงๆ และไม่ตรวจสอบให้ดี ที่ให้เขาเข้ามาซื้อบ้านในชื่อเราสองคนจึงอยากเตือนเพื่อนๆ เพราะตอนนี้ใครบางคนอาจจะตกลงให้เขาเช่าบ้านและอาจจะเจอแบบที่ผมเจอครับ

ขอบคุณ : แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน